Thi công lắp đặt biển Pano tấm lớn tại Cầu Giấy

Thi công lắp đặt biển Pano tấm lớn

Biển Pano tấm lớn là loại biển bạt có kích thước lớn thường được bố trí ven các con đường cao tốc, đường quốc lộ, trên nóc các toàn nhà. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Kết cấu biển Pano tấm lớn

Dựa theo kết cấu lớn nên biển được chia làm 3 phần chính

Phần cột biển: Cột biển có hình trụ tròn, được đổ bằng bê tông có thép gia cố cường lực bên trong và chôn sâu vào trong lòng đất. Chiều cao của cột từ 20m tùy theo từng vị trí và kích thước biển.

Phần mặt biển: Mặt biển thường dùng bạt hiflex có in phun căng bên ngoài tạo nên vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo.

Khung biển: Khung có hình hộp chữ nhật, hình tam giác hoặc hình hộp tròn, thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn có hàn kết cấu cứng và vo viền cạnh.

Một số lưu ý khi thi công biển Pano tấm lớn

• Biển quảng cáo ở trên cao, khi có gió rất có nguy cơ gây lật móng, ảnh hưởng đến tính mạng những người xung quanh và gây mất mỹ quan.

• Cột biển phải là cột thép tổ hợp, hoặc cột thép tròn lớn gia cố cường lực bên trong đảm bao đủ lực giữ tấm biển ở trên cao

• Phía sau bảng biển có gân đủ để tấm thép bản vị không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió.

• Khung xương biển đảm bảo tính ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428