Thi công biển led vẫy đẹp, chất lượng tại Cầu Giấy

Biển led vẫy đẹp, bắt mắt cho các của hàng thương hiệu

Công ty TNHH Bí Ẩn Việt là nhà cung cấp biển led vẫy chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Với mẫu mã chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng. Bí Ẩn Việt là công ty cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh ra thị trường.

Biển led, hay biển led vẫy là loại biển quảng cáo mag lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn, Công ty TNHH bianviet.com là đơn vị chuyên sâu đi vào sản xuất gia công biển led vẫy, biển led giá rẻ cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.

Biển led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước giao động từ 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm…

Biển led vẫy 2 mặt là một trong những loại biển quảng cáo thu hut sự chú ý người xem nhất, bởi tính đặc trưng của nó là có hiệu ứng nhấp nháy và có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Biển led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị trí mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường.

Ưu điểm của biển led vẫy

Tiết kiệm điện năng. Ước tính với công suất 1/5 so với tất cả công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của led. Biển led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày càng cạn dần. Biển led sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền điện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428