Gia công mica theo yêu cầu tại Cầu Giấy

Gia công mica theo yêu cầu tại Cầu Giấy

Gia công mica theo yêu cầu là một trong những dịch vụ của Bí Ẩn Việt. Chúng tôi chuyên gia công mica theo yêu cầu với số lượng lớn, luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Gia công uốn mica bao gồm một số công đoạn cơ bản sau. Phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tiến hành xử lý: Cắt Mica, khắc Mica, đánh bóng Mica (mài bóng Mica), uốn Mica, dán Mica ….. Những sản phẩm gia công mica theo yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi luôn hướng tới sự chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

Gia công uốn mica là sự kết hợp khéo léo, sự tính toán chính xác về kích thước từ những màu sắc khác nhau của mica và máy móc chuyên dụng để tạo sản phẩm hài lòng quý khách hàng. Bí Ẩn Việt nhận gia công mica theo mọi yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng và số lượng.

Mica có nhiều loại màu sắc khác nhau như sau để có thể gia công thành phẩm đa dạng

Mica là một loại nhựa có tinh đàn hồi, dẻo dai và có gia phủ lớp chống trầy xước trên bề mặt. Chịu được tác động của thời tiết ngoài trời không bị biến đổi màu sắc nên mica được sử dụng phổ biển trong các loại biển bảng quảng cáo, cũng như các sản phẩm phổ biển sau:

Gia công uốn mica yêu cầu tính tỉ mỉ trong quá trình gia công vì mica là một vật liệu thẳng nên muốn gia công sản phẩm uốn lượn hay cắt hình theo yêu cầu đòi hỏi người thợ gia công phải có một tay nghề khéo léo và những máy móc hiện đại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428