Thi công lắp đặt bộ chữ tòa nhà chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Thi công lắp đặt bộ chữ tòa nhà chuyên nghiệp

Bộ chữ tòa nhà là một công việc không phải bất cứ các cơ sở quảng cáo nào cũng có thể thi công được bởi kích thước chữ lớn, kết cấu lắp đặt đòi hỏi kỹ thuật cao và thợ thi công phải có tay nghề. Là một kiểu chữ đòi hỏi chi phí đầu tư lớn cũng như độ hiệu quả quảng cáo cao,do đó khi có nhu cầu làm bộ tòa nhà thì các cơ sở kinh doanh,các nhà đầu tư thường tìm đến các cơ sở quảng cáo lớn,đủ chuyên nghiệp,uy tín,để đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ làm chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà.

Kết cấu của bộ chữ tòa nhà

Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có cấu tạo chung như sau:

Phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời, làm bằng chất liệu MiCa hoặc Tôn sơn tĩnh điện.

Phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc

Phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

Điểm nổi bật của bộ chữ tòa nhà

Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, biển hiệu tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một chiếc biển hiệu được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của ngôi nhà lên một vị thế khác, ngược lại nếu biển hiệu quảng cáo sấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu trí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại.

Vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được nâng cao hơn nữa khi có một bộ mặt đẹp – đôi mắt đẹp. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó sẽ bị tác động rất nhiều từ yếu tố đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428