Sự thật phũ phàng sau các tấm biển quảng cáo bạn vẫn thường thấy

Hình ảnh đưa lên biển quảng cáo thường phải là những hình ảnh hoàn mỹ và được chọn lọc qua nhiều tấm khác nhau. tuy nhiên bạn có biết để tạo ra những hình ảnh ấy, người ta đã sử dụng những thuật chiêu gì không? hãy cùng Bí Ẩn Việt khám phá 

Sự thật phũ phàng sau các tấm biển quảng cáo bạn vẫn thường thấy

[Sưu tầm]

1. Bọt sữa…… xà phòng
 

biển quảng cáo 1

Khi quảng cáo hình ảnh các loại sữa thì việc tạo ra những bọt sữa li ti sẽ tạo ra hiệu ứng tốt hơn nhiều cho người xem khi gợi lên cảm giác ngon và thèm uống hơn. Nhưng vấn đề là nếu thực sự là bọt sữa chính hiệu 100% thì các bọt sữa sẽ không thể nào tồn tại lâu đủ để các nhà chụp ảnh kịp ghi lại khoảng khắc, đồng thời những bọt sữa tự nhiên rất khó cân chỉnh để đặt góc máy. Do đó, bọt sữa từ xà phòng trở thành một trong những phương án hoàn hảo, với chất liệu này thì tha hồ bọt sữa để chụp ảnh và đặt góc máy.

2. Biển quảng cáo dầu nhớt làm si rô
 

biển quảng cáo 2

Khi tiến hành chụp ảnh quảng cáo các loại bánh có thêm phần nước si rô thì những nhà chụp ảnh đã thay siro bằng dầu máy. Lý do là dầu máy bóng hơn, đặc sánh hơn nên ăn ảnh hơn nhiều so với siro thật.

3. Mái tóc óng ả suôn mượt
 biển quảng cáo 3

Các hãng quảng cáo dầu gồi hay những sản phẩm liên quan đến tóc đều đưa vào hình ảnh những người mẫu có khuôn mặt xinh xắn nhưng đâu phải người mẫu nào cũng có mái tóc dài đến óng ả. Chính điều này dẫn đến việc sử dụng tóc giả để có thể làm tăng độ bóng, độ dài đến mức hư cấu của những khung hình

4.Biển quảng cáo Kem bằng khoai tây nghiền
 

biển quảng cáo 4

Khi chụp ảnh những cây kem ngon đến không cưỡng được thì nhiều người chắc hẳn đó chỉ là những cây kem được làm từ khoai tây nghiền. Khoai tây nghiền được làm đúng cách sẽ tạo ra những món kem ốc quê trông như thật và đầy hấp dẫn. Lý do cho việc này là vì những cây kem thật rất dễ bị chảy trong điều kiện ngoài trời nhất là dưới thời tiết nóng và ánh sáng. Còn những cây kem bằng khoai tây thì không bao giờ tan chảy vì nhiệt độ. Do đó , việc tạo hình, tạo màu trở nên vô cùng đơn giản trong khi chi phí rẻ hơn rất nhiều.

5. Món bánh kẹp từ tăm và bìa cứng
 

biển quảng cáo 5

Những chiếc bánh hamburger trong các bức ảnh luôn thẳng tắp và trông ngon đến lạ thường. Thực tế để một chiếc bánh có thể đứng vững và cao như thế mà không bị nghiêng hay rơi đồ ăn thì những stylist đã dùng đến tăm và bìa cứng. Nếu không thì sẽ chẳng có cái bánh nào trụ được trước sức nóng của studio cả.

6. Biển quảng cáo Thịt nướng ngon lành với… xi đánh giày
 

biển quảng cáo 6

Những món thịt nướng ngon lành, nhìn là nổi cơn thèm ăn trên các tấm bien quang cao hay ti vi là một trong những hình ảnh dễ thấy nhất. Tuy nhiên, những người thợ chụp ảnh sẽ chẳng thể nào ngồi đó mà nướng thịt cho bạn để chụp ảnh cả. Thứ nhất là tài nghệ sẽ không thể nào cho ra những miếng thịt chín đều như vật, thứ hai là để lâu miếng thịt sẽ nguội và không còn bóng bẩy để ăn ảnh nữa. Lúc này, xi đánh giày sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời của chúng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo hay logo thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428