Làm biển quảng cáo tại ba đình không thể không chú ý những điều này

Bạn muốn sở hữu làm biển quảng cáo tại ba đình thật đẹp

Bạn muốn biển quảng cáo của cửa hàng mình nổi bật hơn cả

Bạn muốn thật nhiều nhưng có thể sẽ quên những điều nhỏ nhặt dưới đây

Biển quảng cáo, dịch vụ ngày càng phát triển, với nhiều công ty thiết kế và thi công mọc lên. Với nhiều mẫu mã đa dạng, mamg đến nhiều sự lựa chọn, đồng thời cũng khá nhiều sự cân nhắc. Vậy như thế nào là một biển quảng cáo đẹp, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết hơn nhé.

Làm biển quảng cáo không thể không chú ý những điều này

Người ta thường nói “Tích tiểu thành đại”, mà chúng ta hay quên đi những chi tiết nhỏ. Trong thiết kế biển quảng cáo cũng vậy. Có những điều nhỉ nhặt nhưng chúng ta thường quên mất và khiến cho thiết kế biển quảng cáo không còn hoàn hảo và thực hiện đúng chức năng vốn có của nó. Vậy khi làm biển quảng cáo, có những chi tiết nhỏ nào mà bạn cần chú ý? hãy cùng Bí Ẩn Việt khám phá nhé.

biển quảng cáo

1/ Màu sắc biển quảng cáo phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh

Có thể bạn không chú ý nhiều nhưng thực chất mỗi lĩnh vực sẽ có một màu sắc đặc trưng, đại diện cho sản phẩm mà bạn ddanng kinh doanh. ví dụ như về các sản phẩm ẩm thực, thức ăn, đồ uống. Màu đặc trưng sẽ là màu đỏ. bạn có thể để ý những thương hiệu như Vinmart, Circle K, Okono, … màu của biển quảng cáo chính là đỏ. Việc sử dụng màu đặc trưng trong lĩnh vực như vậy sẽ khiến khách hàng dễ nhìn và nhận ra sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hơn. Nhưng điều đặt ra chính là, bạn cần có một thiết kế sáng tạo dựa trên màu đó. Vì nếu bạn không nổi bật, bạn sẽ bị nhấn chìm bởi các thương hiệu lớn hơn

biển quảng cáo

2/ Đừng quên đưa địa chỉ trụ sở và cửa hàng

Việc thêm tên địa chỉ của trụ sở và cửa hàng sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ đến cửa hàng của bạn hơn. Hơn nữa khi đi đường, địa chỉ sẽ có công dụng để mọi người xác định vị trí mình đang đứng. Việc tra tên cửa hàng trên bản đồ online cũng giúp cửa hàng của bạn dễ dàng được định vị hơn. 

3/ Không chọn quá nhiều font chữ phức tạp

Sự độc đáo, cách điệu trong kiểu chữ là vô cùng tốt vì nó giúp biển qquangr cáo của bạn trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên hãy ghi nhớ tiêu chí của chiếc biển quảng cáo: đơn giản – rõ ràng. Việc sử dụng những kiểu chữ cách điệu đôi khi có thể gây rối mắt cho người xem và đừng quên, tấm biển quảng cáo của bạn chỉ nên sử dụng nhiều nhất là 3 fofnt chữ khác nhau. và chú ý sử dụng chữ không chân nhé, chữ gạch chân dễ khiến tấm biển fail lắm đó.

biển quảng cáo

Trên đây là một số chi tiết nhỏ mà bạn có thể tham khảo khi tiến hành làm biển quảng cáo.

Chúc bạn đạt được những kỳ vọng của bản thân.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo hay logo thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428