Những lưu ý cơ bản khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo là một cách nhận diện thương hiệu sản phẩm của bạn. Giữa vô vàn các biển quảng cáo, làm thế nào để biển quảng cáo của bạn có thể nổi bật và thu hút khách hàng. Câu trả lời chính là nằm ở khâu thiết kế biển quảng cáo. Vậy làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo ấn tượng? Đừng bỏ qua các nguyên tắc dưới đây trong việc thiết kế biển quảng cáo nhé!

Những lưu ý cơ bản khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo

thiết kế biển quảng cáo

Tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong thời buổi hiện nay, biển quảng cáo cung cấp một lượng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ để khách hàng có thể nhận diện hình ảnh của công ty, sản phẩm. Bên cạnh đó, biển quảng cáo còn giúp cho bạn có thể giúp khách hàng ghi nhớ địa chỉ của bạn cũng như biết các chính sách khuyến mãi từ bạn. Muốn gia tăng doanh thu của cửa hàng, các nhà quản lý cần có những chính sách để đầu tư hợp lý vào các biển quảng cáo cho phù hợp.

thiết kế biển quảng cáo

Nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo.

1/ Rõ ràng là tiêu chí vô cùng cần thiết

Thiết kế biển quảng cáo cần cung cấp các thông tin về sản phẩm, địa chỉ, tên công ty,.. cho khách hàng. Chính vì vậy biển quảng cáo của bạn cần rõ ràng, riêng biệt giữa thông tin được in trên biển quảng cáo. Bạn cần xác định rõ thông tin nào nên được đưa lên trên, to nhất. Thông tin nào nên được làm nhỏ. Thông tin nào cần có đèn để nổi bật và cách điệu hơn. ‘

thiết kế biển quảng cáo

2/ Sự đơn giản trong thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo cần được thiết kế đơn giản. Sự đơn giản không chỉ nằm ở số lượng thông tin mà còn nằm ở dạng thiết kế nữa. Bạn sẽ cần chắt lọc thông tin hợp lý để đưa lên biển quảng cáo. Bạn cũng cần can thiệp vào việc thiết kế font chữ và làm đèn led quanh chữ. Nên lựa chọn những font chữ không chân để biển quảng cáo đỡ rối và đơn giản hơn. nếu bạn có đưa hình ảnh lên biển quảng cáo thì chú ý chọn những hình ảnh rõ nét, đơn giản mà nổi bật. Đó chính là những ấn tượng đầu tiên của người ngoài khi nhìn đến biển quảng cáo của bạn đó.

thiết kế biển quảng cáo

3/ Lựa chọn cơ sở thiết kế biển quảng cáo phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thiết kế cùng thi công biển quảng cáo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một cơ sở thiết kế hợp lý và có uy tín. Đó chính là lý do bạn nên biết về Bí Ẩn Việt – đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Nếu bạn đang muốn thiết kế biển quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ từ phía chúng tôi.

Hotline: 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428