Biển quảng cáo của các thương hiệu thời trang thế giới như thế nào?

Biển quảng cáo, giải pháp pr quảng bá thương hiệu sản phẩm nổi trội nhất hiện nay. Bất cứ đâu, ngay trên đường bạn cũng có thể thấy những tấm biển quảng cáo trải dài dọc hai bên phố. Một thực tế điển hình như những hãng thời trang thương hiệu nổi tiếng như Channel, D&G, H&M,.. Những tấm biển tạo nên thương hiệu của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Biển quảng cáo của các thương hiệu thời trang thế giới

Thời trang là một trong các lĩnh vực được đầu tư truyền thông với chi phí khủng. Với các thiết kế thời trang, họ không chỉ mua trang phục để mặc mà còn mua thương hiệu để khoác lên mình. Các thương hiệu thời trang trên thế giới rất quan tâm đến việc bảo vệ và quảng bá hình ảnh của mình. và ở bài viết này, chúng ta sẽ đi khám phá biển quảng cáo của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. 

1/ Chanel

Channel là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới. Với trụ sở nằm ở thủ đô Paris của nước Pháp.  cái tên Chanel được biết đến như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp. Hơn bất kì nhãn hiệu nào, Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước

Biển quảng cáo của chanel có một thiết kế đơn giản với 2 màu chủ đạo. Tuy nhiên chỉ cần là cái tên Chanel cũng đủ để tạo nên sức nặng cho những tấm biển quảng cáo này

Thiết kế biển quảng cáo

2/ D&G

 D&G là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce  và Stefano Gabbana 

Dolce & Gabbana nổi tiếng trong giới Hollywood; họ đã thiết kế trang phục cho những ngôi sao như Madonna, Gisele Bündchen, Monica Bellucci, Ayumi Hamasaki, ùng nhiều ngôi sao khác.

Trụ sở của công ty đặt tại Milano. Cuộc sống riêng của hai nhà tạo mẫu Stefano Gabbana và Domenico Dolce trở nên nổi tiếng với công chúng năm 2005 khi họ chính thức tuyên bố sự cách ly trong đời sống riêng. Tuy nhiên, việc kinh doanh vẫn không thay đổi và cả hai vẫn tiếp tục thiết kế cùng nhau.

Có thể thấy rằng các thương hiệu trời trang thế giới đều thích sự đơn giản. Vì biển quảng cáo của D&G cũng chỉ thuần 2 màu trắng và đen

Biển quảng cáo

3/ H&M

H&M Hennes & Mauritz AB là một công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia của Thụy Điển, nổi tiếng với mặt hàng thời trang giá rẻ dành cho nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em. H&M và các nhãn hiệu trực thuộc hoạt động tại 68 quốc gia với hơn 4.500 cửa hàng; vào năm 2015, tuyển dụng khoảng 132.000 nhân viên. 

Với không gian cửa hàng rộng lớn, đặt ở các khu vực trung tâm và trong các trung tâm thương mại, có thể thấy sự đầu tư của H&M dành cho chiến dịch marketing của mình.

Màu chủ đạo trên biển quảng cáo của H&M là trắng và đỏ, một sự cuốn hút nổi bật.

Biển quảng cáo

4/ Charles & Keith

Charles & Keith được thành lập bởi hai anh em Charles và Keith Wong, chuyên sản xuất thời trang giầy dép cao cấp với tính thẩm mỹ cao trong thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại. Vì vậy mà thương hiệu này được chào đón bởi các chị em phụ nữ rất nhiều. 

Sử dụng biển quảng cáo chữ nổi cùng hai màu đen trắng nổi bật, Charles & Keith vẫn luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường thời trang

Biển quảng cáo

Trên đây là một số biển quảng cáo của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. bạn yêu thích thương hiệu nào? Hãy giới thiệu biển quảng cáo của thương hiệu đó để nhiều bạn biết hơn nữa nhé.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo.

Hotline 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428