3 nguyên tắc cần lưu ý khi thi công biển quảng cáo

Mỗi chi tiết, hình ảnh trên biển quảng cáo là bộ mặt của thương hiệu, sản phẩm của bạn. Nó là một công cụ hữu hiệu để truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp, cho cửa hàng. Không ai có thể phủ nhận tác dụng của biển quảng cáo và lợi ích mà nó mang lại. Vậy khi thi công biển quảng cáo, chúng ta cần chú ý những điều gì? làm thế nào để thi công biển quảng cáo đẹp?

3 nguyên tắc cần lưu ý khi thi công biển quảng cáo là

– Lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp

– Lựa chọn loại vật liệu phù hợp để làm biển quảng cáo

– Tuân thủ các quy định của địa phương về nơi đặt biển quảng cáo

thi công biển quảng cáo

1/ Lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo như mica, biển chữ nổi, biển gỗ, biển đèn led… Lựa chọn các loại biển quảng cáo không phải ngẫu nhiên mà là có chiến lược chính sách cụ thể. Mỗi loại biển quảng cáo sẽ phù hợp với một loại hình kinh doanh khác nhau. Như các hãng trà sữa hay thương hiệu thời trang sẽ phù hợp với biển chữ nổi. các cửa hàng bán điện thoại, dịch vụ cầm đồ thì phù hợp với đèn led, những quán cafe nhỏ hay những nơi bán đồ lưu niệm sẽ phù hợp với biển gỗ. 

thi công biển quảng cáo

2/ Lựa chọn loại vật liệu phù hợp

Cũng giống như các loại biển quảng cáo, lựa chọn vật liệu cũng có một sự đa dạng và phong phú không kém. Hiện nay, cũng có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm biển quảng cáo. Các vật liệu thông dụng hiện nay như sắt, mica, đồng, inox, gỗ, bạt… Các chất liệu cũng đều có tính chất, đặc điểm khác nhau nên bạn cần lựa chọn kỹ càng trước khi tiến hành thi công biển quảng cáo nhé.

thi công biển quảng cáo

3/ Tuân thủ các quy định của địa phương

Tại sao lại có các quy định trong khi biển quảng cáo là của bạn? Có thể biển quảng cáo của bạn được đặt ở ngoài trời thì biển quảng cáo ngoài trời cần có sự đồng ý kiểm duyệt của địa phương. Bạn sẽ cần chi trả một số tiền để có thể để biển quảng cáo ở ngoài trời và cũng cần có những quy định cụ thể. . Không chỉ vậy, bất kỳ biển quảng cáo nào cũng cần có một tiêu chuẩn nhất định về hình ảnh cũng như nội dung thể hiện. Bạn không thể mang những hình ảnh có tính chất đồi trụy hay những hình ảnh không hợp lễ nghĩa lên biển quảng cáo. Như vậy, biển quảng cáo của bạn sẽ bị phạt khá nặng đó.

thi công biển quảng cáo

Nói tóm lại, khi thi công biển quảng cáo có những quy tắc bạn nên biết và tuân thủ để biển quảng cáo của mình phát huy tất cả những công dụng vốn có. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất. 

Hotline 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428