Biển quảng cáo màn hình led, sự ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Phương thức quảng cáo nào hiệu quả, thu hút người tiêu dùng, hẳn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và với sự phát triển của khoa học công nghệ, biển quảng cáo màn hình led, hiện là một trong số giải pháp tối ưu nhất. Là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tính ưu việt của biển quảng cáo màn hình led

Vậy hãy xem tính ưu việt của nó như thế nào? hiệu quả sử dụng ra sao? hãy cùng Bí Ẩn Việt tìm hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết này.

biển quảng cáo màn hình led

Biển quảng cáo màn hình led giúp chuyển động linh hoạt

Từ những khảo sát thực tế cho thấy, số người bị thu hút bởi những hình ảnh quảng cáo có yếu tố chuyển động linh hoạt lên tới 96%. Dù những tấm biển quảng cáo lớn như pano, hay billboard.

Chính tôi cũng thấy như thế, dọc theo các tuyến phố, rất nhiều tấm biển quảng cáo, nhưng tôi có thể chăm chú xem những quảng cáo trên màn hình led rất lâu, nhìn chúng lặp đi lặp lại mà không hề chán. Giống như đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, hoặc có thể giết thời gian khi chờ đèn đỏ. Có thể thấy, mẫu biển quảng cáo màn hình led mang đến những hình ảnh chân thực, sống động nhất tới người dùng.

Biển quảng cáo màn hình led với độ phân giải cực lớn và bảng màu vô cùng sống động

Bạn có thể thấy thường những mẫu biển quảng cáo này chủ yếu lắp đặt ngoài trời, như thế cần đảm bảo một vài yếu tố nhất định.
– Màn hình Led lắp đặt ngoài trời thì được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chống mưa, nắng, bụi và các yếu tố ngoại lực gây ảnh hưởng tới hoạt động của màn hình.
– Độ sáng của các Đèn Led chiếu sáng ngoài trời từ 5000-6000cd/m2. Lớn hơn rất nhiều so với màn hình led trong nhà 1200-1500cd/m2. Giúp cho ngay cả điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp, màn hình Led quảng cáo vẫn cho hiển thị hình ảnh sắc nét nhất.

biển quảng cáo màn hình led

Từ biển quảng cáo màn hình led doanh nghiệp tự do thể hiện thông điệp truyền thông

Sử dụng loại hình quảng cáo này, bạn có thể tự do sáng tạo nội dung, không hề bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ gì. Từ Video, MP4, AVI, VCD, DVD. Trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: Access, odbc, sql,… Ngôn ngữ đa dạng, dễ chọn lựa và thay đổi.

Đơn giản chỉ tuỳ vào trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bạn đến đâu? Như thế nào có thể đánh sâu vào thị giác của khán giả, cũng như làm sao để tạo được dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong tâm trí người xem.

Biển quảng cáo màn hình led tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng

Điều này thể hiện ở vị trí lắp đặt chuyên dụng của loại biển này. Bạn có thể dễ dàng thấy chúng ở những vị trí giao thông đông đúc, mặt tiền toà nhà văn phòng, hay các trung tâm thương mại,… đều là những vị trí dễ thấy. Bởi vậy dễ dàng tiếp cận với đông đảo mọi người, bất kể tầng lớp.

Nhờ những hiệu ứng chân thực từ màn hình led, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu xuất hiện luôn thể hiện được tầm đẳng cấp. Có thể thấy hiệu suất truyền thông cực kỳ cao. Hoặc có thể nói, nơi nào có khách hàng tiềm năng, nơi đó có sự xuất hiện quả quảng cáo màn hình led.

Có thể nói, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của khách hàng tiềm năng, nơi đó có quảng cáo màn hình Led. Việc thi công lắp đặt cũng tiến hành rất nhanh chóng, số lượng màn hình Led ngoài trời không nhiều nên ít công đoạn và tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc thi công quảng cáo pano, Billboard, Banner,…vv làm biển quảng cáo led tại Hà Nội dễ dàng lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp nếu bạn thực sự để ý đến nhiều yếu tố.

biển quảng cáo màn hình led

Biển quảng cáo màn hình led tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với biển màn hình led, quá trình thi công lắp đặt so với các loại biển khác cũng khá nhanh chóng, ít công đoạn. Tuy nhiên, để chắc chắn, hãy tìm đến những đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, như thế sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Mặt khác, sử dụng quảng cáo trên biển màn hình led, bạn có thể thấy xuất hiện của nhiều nhãn hàng khác nhau. Bởi vậy, chi phí quảng cáo của bạn sẽ phụ thuộc vài thời lượng mà vạn book từ trước. Thông thường mỗi spot kéo dài 30 giây, xuất hiện 8 phút/ lần. Màn hình led hoạt động 16-17 giờ/ ngày (tự động hẹn giờ phát) thì mức chi phí dao động từ 320.000.000 – 420.000.000đ/năm. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể book thời lượng quảng cáo lên 40, 50,60s (với chi phí tăng lên tương ứng) tùy theo nội trung truyền tải cũng như kinh phí marketing của mình).

Đây chỉ là dự tính, còn tuỳ vào mỗi công ty cung cấp dịch vụ, nhưng sẽ không chênh lệch nhiều. Bởi thế hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc khi lựa chọn. Nhưng phải khẳng định một điều, đây là giải pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả, góp một phần lớn trong việc định vị và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với những thông tin trên đây, hy vọng giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ về biển quảng cáo màn hình led. Nếu cần tư vấn hay có nhu cầu làm biển quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, thử trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của dịch vụ nơi đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428