Lắp đặt biển led vẫy cần chú ý những gì?

Lắp đặt biển led vẫy, một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Vậy làm biển quảng cáo led vẫy khó hay dễ? Liệu có thể tự làm ở nhà được hay không? Nếu được thì chi phí như thế nào? Nếu bạn đang có muốn thử hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thi công lắp đặt dưới đây nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn phù hợp

Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt biển led vẫy

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường ( vuông góc với tường ) Biển thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán cafe…được đặt vuông góc với mặt tiền nhà. Thông thường biển có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50 cm đến 1m, hình dạng biển thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip,… Chất liệu của biển vẫy gồm có: chất liệu bạt in Hiflex, mica, Aluminium mica hút nổi và đèn led

Lắp đặt biển led vẫy

Nguyên vật liệu lắp đặt biển led vẫy

– Khung vỏ bảo vệ bằng sắt hoặc inox có móc treo cố định biển led vẫy

– Biển hộp led quảng cáo (đèn led dây hoặc đèn rọi) với đường kính và màu sắc tùy ý

– Tấm lót bóng đèn led bằng nhựa mica, nhôm alu hoặc inox

– Bảng điều khiển (kênh nháy)

– 01 chip điều khiển

– 01 nguồn 5V / 12V hoặc adapter (nếu bạn làm biển led vẫy dưới 2000 bóng)

– Khoan, dao cắt

Lắp đặt biển led vẫy

Quy trình lắp đặt biển led vẫy

– Làm khung biển led vẫy theo kích thước và hình dạng xác định (hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, hình trái tim, …)

– Tạo sơ đồ đi dây cho hệ thống bóng đèn led, xác định rõ hình thức mắc bóng đèn led là mắc nối tiếp hay mắc song song.

– Cắt, khoan lỗ gắn đèn led và ghép tấm lót bóng đèn led vào khung vỏ bảo vệ sao cho vừa khít. Đây là bước quan trọng trong hướng dẫn Cách làm biển led vẫy để đảm bảo biển quảng cáo không bị thấm nước khi đặt ngoài trời.

– Các kiểu biển quảng cáo luôn được tính toán điện trở, nguồn cho biển led vẫy

– Nếu mắc led nối tiếp, ưu tiên chọn áp lớn, dòng không cần lớn (Ví dụ: Biển led vẫy có 1000 bóng led đỏ, mắc 6 bóng nối tiếp).

– Nếu mắc led song song, ưu tiên chọn dòng, áp không cần lớn (Ví dụ: Biển vẫy led có 1000 bóng đèn led xanh lắp song song).

– Gắn bóng đèn led vào khung biển vẫy led

– Đi dây và đấu trở cho biển quảng cáo đèn led vẫy sao cho phù hợp với loại bóng đèn led được sử dụng.

– Đối với biển led vẫy sử dụng led dây hoặc led rọi, đèn led nằm trong khung vỏ biển led vẫy và được gắn chắc chắn trên tấm lót mica hoặc inox.

– Đối với biển vẫy led sáng âm trong chữ, bóng đèn led được gắn vào trong các chữ và hình ảnh dập nổi, sau đó được lồng khéo léo vào bên trong khung vỏ bảo vệ biển led vẫy.

Lưu ý khi lắp đèn khi lắp đặt biển led vẫy

Nhìn chung, việc gắn led vào khung vỏ được thực hiện chuẩn, đảm bảo kỹ thuật với các bước:

Bước 1: Đấu chung dây dương (+) 5V

Bước 2: Đấu âm led về cọc mạch điều khiển 8 kênh – 6A

Bước 3: Đấu dây âm, dương nuôi mạch

Bước 4: Đấu thêm dây (dây mát) cho mạch

Bước 5: Thiết kế hiệu ứng biển led vẫy bằng phần mềm – Kết nối biển led vẫy với máy tính.

Với quy trình trên, nếu bạn không tự tin, hay thấy rắc rối, hãy tìm đến đơn vị làm biển quảng cáo uy tín. Như thế cũng tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều. Nhất là khi bạn không có nhiều thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ uy tín, hãy đến về cùng trải nghiệm với Bí Ẩn Việt, một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu miền Bắc hiện nay.

Lắp đặt biển led vẫy

Dịch vụ thi công lắp đặt biển led vẫy tại Bí Ẩn Việt

– Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên làm bảng biển quảng cáo có trình độ cao, nhận tư vấn và hướng dẫn Cách làm biển led vẫy.

Đối với khách hàng có yêu cầu làm biển led vẫy:
– Nguồn nguyên vật liệu làm các kiểu biển quảng cáo led vẫy được tuyển lựa kỹ lưỡng, có nhãn và xuất xứ rõ ràng

– Quy trình làm biển led vẫy tuân thủ đúng kỹ thuật. Sản phẩm được quản lý, giám sát chặt chẽ trước khi hoàn thiện và trao tận tay khách hàng

– Luôn rẻ nhất thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, … với nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn nữa chi phí làm biển vẫy led quảng cáo

Với hướng dẫn trên, mong sẽ giúp bạn có thể tự làm và sở hữu cho mình một tấm biển led vẫy ưng ý. Chúc mọi người thành công. Nếu cần biết thêm thông tin gì, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428