Tìm hiểu thêm về công nghệ làm biển quảng cáo in ấn backlit-film

Làm biển quảng cáo muốn đẹp phụ thuộc vào nhiều 2 yếu tố là con người và trang thiết bị sử dụng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, thì công nghệ làm biển quảng cáo cũng không ngừng cải tiến. Mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Và hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công nghệ in backlit-film, một kỹ thuật in mới được sử dụng trong ngành làm biển quảng cáo gần đây.

công nghệ làm biển quảng cáo

Công nghệ làm biển quảng cáo in ấn backlit-film

Hiện nay, làm biển quảng cáo phụ thuộc vào hai yếu tố chính là con người và công nghệ kỹ thuật trong thiết kế in ấn biển quảng cáo. Những kỹ thuật in phổ biến bạn có thể thấy như in pp, in decal, in offset, in hiflex,… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Và mới gần đây, công nghệ in backlit-film đang khá là hot

Công nghệ làm biển quảng cáo in backlit-film là gì?

In backlit-film, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất hiện nay. Khi sử dụng kỹ thuật làm biển quảng cáo này, những hình ảnh, nội dung sẽ được in trên chất liệu backlit-film. Đây là chất liệu khá đặc biệt, có độ dẫn sáng và xuyên suốt khá tốt. Tuỳ theo mục đích, yêu cầu, loại chất liệu này đều có thể sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà.

In backlit-film có thể kết hợp trên nhiều loại chất liệu khác, gia tăng chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm hoàn thành. Những sản phẩm in backlit-film thường có bề mặt cứng, và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal, chúng còn thường được dùng để thiết kế biển quảng cáo lật, hay biển quảng cáo hộp đèn bạn cũng sẽ thấy.

công nghệ làm biển quảng cáo

Công nghệ làm biển quảng cáo in backlit-film và ứng dụng

Do có đặc tính xuyên suốt, backlit-film thường được dùng dán trên các biển quảng cáo vật liệu như kính, hay mica. Bạn có thể thấy ở ngay ngoài đường, những tấm biển quảng cáo chiếu sáng bằng đèn ở những nhà chờ xe bus, hay ngay những tủ đựng sản phẩm, kệ trưng bày, biển quảng cáo cửa hàng, shop mỹ phẩm, biển hộp đèn,…

Hiện tại so với những công nghệ khác như in pp, in hiflex giá rẻ, thì độ thông dụng và phổ biến chưa thể bằng, nhưng tiềm năng của nó vẫn không thể phủ nhận. Thực tế, kỹ thuật này mới ra, nhưng chúng tôi chưa nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực, không hài lòng nào từ khách hàng. Thậm chí nhu cầu sử dụng cũng ngày một tăng. In backlit-film đang dần khẳng định vị thế của nó trên thị trường in ấn biển quảng cáo giá rẻ.

công nghệ làm biển quảng cáo

Mặt khác, giá thành in backlit-film không hề rẻ, nhưng bù lại chất lượng sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên do mới xuất hiện, chưa quá phổ biến, nên mức chi phí cao cũng là điều dễ hiểu. Khi công nghệ in backlit film phổ biến hơn cả in decal dán xe, giá in backlit film đã giảm xuống rõ rệt và trở nên tiện dụng hơn.

Sử dụng công nghệ in backlit-film địa chỉ đâu tại Hà Nội?

Vậy bạn có thể làm biển quảng cáo sử dụng công nghệ in backlit-film địa chỉ đâu tại Hà Nội? Đơn giản, hãy đến với Bí Ẩn Việt chúng tôi. Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đương nhiên, chúng tôi làm biển quảng cáo áp dụng cả nhiều kỹ thuật khác, bắt kịp xu hướng thị trường. Còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi nhỉ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428