Biển bạt quảng cáo, dịch vụ làm chuyên nghiệp tại Hoài Đức

Biển bạt quảng cáo, một trong những loai biển phổ biến nhất thị trường hiện nay. Với các hình thức khác nhau, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng thấy loại biển này ở bất cứ đâu trên đường đi.

Dịch vụ làm biển quảng cáo này chúng tôi hiện đang triển khai mở rộng tại Hoài Đức, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng đảm bảo. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

biển bạt quảng cáo

Tính ưu việt của biển bạt quảng cáo

– Độ phủ hình ảnh cực rộng, mang lại giá trị thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo tốt.

– Kích thước đa dạng từ nhỏ tới lớn, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ của khách hàng dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè,…

– Kết cấu đơn giản, chắc chắn bao gồm khung xương làm bằng sắt hộp (được mạ kẽm và sơn trống gỉ siêu bền), và bề mặt được căng bằng bạt. Mang đến khả năng chống chịu thời tiết tốt. Nên phù hợp với bất cứ vị trí trong nhà hay ngoài trời.

– Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại bạt hiflex khác nhau và loại sắt hộp khác nhau. Với những tấm biển lớn sử dụng hộp từ 25x25mm trở lên làm khung và loại bạt hiflex.

Những loại biển bạt quảng cáo phổ biến hiện nay

Về kết cấu và chất liệu thì không nói nhiều, trên cơ bản loại biển bạt sẽ được phân theo mục đich sử dụng. Dưới đây bạn có thể tham khảo một cách chi tiết:

Biển bạt in 1 mặt

+ in bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm)

+ Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ.

+ Sắt hộp 20×20 dầy 0.8 ly (hoăc 25×25; 30×30), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển

+ Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox.

+ Gia cố thép góc V3

+ Giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại biển khác

Hình thức biển quảng cáo này khá phù hợp với những cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….

biển bạt quảng cáo

Biển Hộp đèn in bạt

+ Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI),

+ Biển hộp đèn: Sắt hộp 16×16. Những biển kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau được bo bằng nhôm định hình. Bên trong có bóng đèn.

+ Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ

+ Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox

+ Gia cố thép góc V3

+ Giá thành tương đối cao, so với những biển khác thì có lẽ chưa được sử dụng rộng rãi

Loại biển này bạn sẽ thường thấy sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng,…

Đương nhiên mỗi loại sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Hãy cân nhắc và lựa chọn chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất. Cũng sẽ không quá đau đầu, bởi những công ty quảng cáo mà bạn tìm, họ sẽ tư vấn, đưa ra những phương án phù hợp nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào, hãy liên hệ ngay với Bí Ẩn Việt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại, chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428