Biển bạt hiflex, sự ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Biển bạt hiflex, cái tên hẳn khá quen thuộc với tất cả mọi người. Bạn có thể dễ dàng thấy ở bất cứ đâu trên đường. Có thể xem như là một trong những loại biển phổ biến bậc nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Bí Ẩn Việt phân tích đi sâu hơn. Giúp mọi người có sự cân nhắc và lựa chọn một cách chuẩn xác.

biển bạt hiflex

Đặc điểm của biển bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Biển có kích cỡ lên đến vài mét đến vài chục mét và thường được đăng trên đường cao tốc, quốc lộ hoặc khu vực ngoài trời. So với những loại biển khác, biển này cho độ phủ về hình ảnh là rộng nhất, giá thành cũng là mềm mại nhất. Vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất.

Cấu trúc của biển bạt

Biển có cấu trúc rất đơn giản bao gồm 2 phần khung sắt và bạt in nội dung.

– Phần khung sắt được chế tạo chắc chắn đảm bảo vững chắc để có thể chịu được mọi loại thời tiết.

– Phần nội dung thì thường được viết trên loại bạt dày, không bị sờn rách. Nội dung trên biển thường phải được viết cô đọng, không nên có quá nhiều chữ. Đây là quy tắc quan trọng với biển quảng cáo ngoài trời. Bởi người đi đường chỉ nhìn lướt qua, nắm ý chính chứ không thể đọc kỹ được nội dung. Bên cạnh đó, sử dụng chữ, hay cụm từ cỡ lớn và phải thu hút và truyền đạt được thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

biển bạt hiflex

Lý do khách hàng lựa chọn biển bạt hiflex?

Tổng hợp lại những ưu điểm của biển bạt: dễ thiết kế, đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cũng như hiệu quả quảng cáo, chi phí tiết kiệm, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Bạn thấy thế nào? Còn gì ngần ngại mà không lựa chọn nó cho dự án tuảng cáo cửa hàng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Thêm một điều nữa, với biển bạt, bạn có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào, dù ngoài trời hay trong nhà.

So với nhiều loại biển quảng cáo mới hiện nay như alu, mica, đồng, inox, led,… có những mặt biển bạt sẽ không tiên tiến bằng, nhưng đến nay nó vẫn không hề mất đi vị thế của nó? Đơn giản bởi giá thành rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp, khả năng thể hiện nội dung tương đối dễ, đa dạng, sống động. Bởi vậy nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa và ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng.

Đồng thời để bắt kịp xu hướng ngành quảng cáo hiện nay, những tấm biển bạt còn kết hợp thêm các hình thức chiếu sáng. Giúp gia tăng thẩm mỹ, đem lại hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất. Bạn có thể dễ thấy một vài loại như đèn chiếu sáng trong dạng biển hộp, chiếu sáng ngoài dạng hắt chân, hắt sáng toàn bề mặt…. Hãy tham khảo kỹ và lựa chọn phù hợp nhé.

Nếu bạn có nhu cầu làm biển bạt hiflex hay bất cứ loại biển quảng cáo nào, hãy liên hệ ngay với Bí Ẩn Việt, chúng sẽ tư vấn cụ thể, đưa ra những dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất, giá cả cạnh tranh.

Lê Văn Bách: 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428