Làm thế nào để đánh giá thiết kế biển quảng cáo chuẩn?

Thiết kế biển quảng cáo như thế nào chuẩn, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt cho các khách hàng. Hay chính xác, bạn có biết đánh giá một tấm biển quảng cáo được hay không dựa trên những tiêu chí nào?

Muốn đánh giá bất kì một sự vật, sự việc nào, bạn cần xây dựng những tiêu chí đánh giá cụ thể để đối chiếu. Vậy đối với biển quảng cáo, những tiêu chí nào để đánh giá đâu là một chiếc biển quảng cáo đạt tiêu chuẩn. hãy cùng Bí Ẩn Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá thiết kế biển quảng cáo chuẩn

Tác động vào đúng khách hàng mục tiêu

Để đánh giá được tiêu chí này, bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai, có có đặc điểm gì, có sở thích gì, biển quảng cáo vừa thiết kế có gây thu hút đối với họ không. Đôi khi sự đánh giá không phải là cảm nhận đến từ bạn, mà bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đó mới có những nhận xét và thay đổi khách quan hiệu quả nhất.

Thông tin phải ngắn gọn và ấn tượng

Những người đi đường, họ chẳng có nhiều thời gian và cũng chưa chắc đã để ý tới tấm biển quảng cáo của bạn được mấy giây. Hơn nữa, thông tin quá dài, người đi đường quá tập trung theo dõi cũng khiến tình hình tham gia giao thông không được an toàn. Vì vậy, chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng là ý nghĩa của nó phải thật ấn tượng, bao quát.

Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc

Font chữ sử dụng trên biển bảng nên là những font cơ bản, rõ ràng, có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc dễ dịch. Dù có là một biển hiệu ấn tượng nhưng người xem không hiểu gì thì vẫn không phải là thành công.

Màu sắc gây chú ý

Những tone màu nóng sẽ tạo được những sự chú ý đặc biệt, nhưng nên biết cân đối hài hòa để màu nóng không trở thành màu gắt, và đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều loại màu sắc vào một tấm biển bảng. Hãy chú ý những nội dung cần làm nổi bật với tone màu đậm rõ hơn, và nền thì đồng đều nhau.

Thiết kế biển quảng cáo sáng tạo

Đương nhiên rồi, đó chính là nhiệm vụ của những cái đầu thiết kế tài giỏi. Những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ sở hữu những designer tuyệt vời như vậy.

Tích hợp công nghệ để trở nên nổi bật

Xung quanh cửa hàng của bạn có cả chục, cả trăm những loại biển hiệu khác nhau, vậy thì phải làm sao để mọi người tập trung ánh nhìn vào tấm biển của bạn? Ánh sáng chính là gợi ý cho vấn đề này. Tuy nhiên, áp dụng ánh sáng như thế nào cũng là cả một nghệ thuật, hãy nghe những lời tư vấn từ những người có kinh nghiệm làm biển bảng lâu năm để có lựa chọn.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tiêu chí cho một thiết kế biển quảng cáo chuẩn đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428