Tại sao nên chọn Bí Ẩn Việt là cơ sở làm biển quảng cáo?

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm được các cơ sở làm biển quảng cáo trên địa bàn thành phố Hà nội. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ tin cậy để bạn giao phó chiếc biển quảng cáo của mình. vậy tại sao Bí Ẩn Việt lại đủ tự tin để đảm nhận trách nhiệm này?

Làm biển quảng cáo ở đâu đảm bảo?

Biển quảng cáo là hình thức quảng bá sản phẩm thương hiệu tới người tiêu dùng thông qua những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, tác động tới thị giác và tâm lý của người xem, thu hút sự chú ý và kích thích sự tò mò của khách hàng

biển quảng cáo là gì

Lợi ích của làm biển quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp

Những tấm biển hiệu quảng cáo mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản về daonh nghiệp, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm,… Đồng thời là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp, quyết định cơ bản bước đầu trong tâm lý của muốn giao dịch của khách hàng, xem có bước chân vào cửa hàng, hay hợp tác với doanh nghiệp hay không

Vậy những tấm biển hiệu này mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

– Truyền đạt nội dung; những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

– Giúp cho khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Góp phần tăng lượng khách hàng; thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Một tấm biển hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

biển quảng cáo là gì

Tiêu chí của một chiếc biển quảng cáo đẹp

1/ Tác động vào đúng khách hàng mục tiêu

2/ Thông tin phải ngắn gọn và ấn tượng

3/ Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc

4/ Màu sắc gây chú ý

5/ Sáng tạo

6/ Tích hợp công nghệ để trở nên nổi bật

Bí Ẩn Việt ngay từ những năm đầu thành lập đã luôn cố gắng trong việc đạt điểm tuyệt đối trong các tiêu chí để tạo nên một chiếc biển quảng cáo đẹp. Chúng tôi không chỉ hiểu điều các tấm biển quảng cáo cần mà còn thấy hiểu tâm tư nỗi lòng của các chủ cửa hàng, của những doanh  nghiệp, công ty muốn sở hữu một tấm biển quảng cáo.

biển quảng cáo là gì

Vậy bạn nghĩ Bí Ẩn Việt có những gì? 

– Đội ngũ nhân viên trẻ trung, và có kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là thế hệ trẻ nhiều năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Dù tuổi đời vẫn còn trẻ nhưng đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công biển quảng cáo bởi quá trình training, đào tạo trực tiếp

– Thương hiệu có 5 năm tuổi đời, tạo dựng uy tín không phải ngày một ngày hai: 5 năm có lẽ là một khoảng thời gian không dài nhưng ó đủ để chúng tôi chứng tỏ sự nhiệt tình cùng uy tín của mình.

– Sự đồng hành cùng khách hàng trong suốt các công đoạn.; Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để đưa ra những lời khuyên bổ ích nhát cho khách hàng. Tiếp đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giai đoạn thiết kế, thi công đến bảo hành sản phẩm ngay sau đó. 

– Có các chính sách khuyến mãi, sản phẩm rẻ hơn so với thị trường

Bí Ẩn Việt còn rất nhiều điều muốn chia sẻ cùng bạn tuy nhiên hãy để bạn tìm đến chúng tôi và tự khám phá nhế. Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng nhé

Hotline: 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428