Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời như thế nào cho hiệu quả

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời như thế nào cho hiệu quả? Điều mà các công ty doanh nghiệp hẳn sẽ thắc mắc. Những tấm biển ngoài trời luôn là sự ưu tiên lựa chọn của họ trong những chiến dịch marketing hiện nay khi quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời như thế nào mang lại hiệu quả?

làm biển quảng cáo đứng tại Hai Bà Trưng

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cá giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất, phạm vi cũng rộng nhất trong các loại biển quảng cáo hiện nay. Đương nhiên là tùy vào mục đích, quy mô và thời gian cho mỗi chiến dịch, biển quảng cáo sẽ có loại phù hợp. Và để phát huy được lợi thế của nhũng tấm biển quảng cáo, dù là biển ngoài trời thì có những điều cần chú ý.

Khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời cần nắm bắt rõ mục tiêu truyền thông.

Trước khi làm biển quảng cáo, việc xác định đúng mục tiêu là điều trọng yếu, từ đó lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp. Với những chiến dịch lâu dài thì biển quảng cáo ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp, như đã nói qua trên, biển ngoài trời sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người đi đường. Tác động sâu, ghi dấu ấn trong tâm trí của người tiêu dùng.

Xem xét lợi nhuận và chi phí thu được.

Làm biển ngoài trời như bạn có thể thấy chúng là những tấm biển kích thước lớn, nên chi phí đầu tư ban đầu cũng khá là cao, bởi biển ngoài trời phụ thuộc phần lớn vào kích thước và vị trí lắp đặt. Hơn nữa, khi lắp đặt những tấm lớn ngoài trời, quy định cũng rắc rối hơn chút so với những loại biển quảng cáo khác. Bởi vậy cần xem xét kỹ và tính toán một số điều:

Doanh nghiệp sẽ thu được những gì nếu làm biển quảng cáo ngoài trời này trên những trục đường chính ?

Mục đích của chiến dịch là gì ? Muốn có đơn hàng và doanh số ngay hay chỉ muôn phổ biến thương hiệu của doanh nghiệp đến tới khách hàng ?

Nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện hình thức này, xem lợi ích thu được có đáng với đồng tiền bạn bỏ ra không.

biển quảng cáo ngoài trời

Chọn kích thước Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất.

Kích thước biển quảng cáo phụ thuộc vào vị trí lắp đặt biển và hình thức lựa chọn. Trên cơ bản, hiện nay có hai loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến là biển pano và biển billboard, mỗi loại sẽ phù hợp với vị trí lắp đặt khác nhau.

Billboard, nếu lắp đặt trên đường cao tốc, quốc lộ thì kích thước có thể lên đến 250m2. Đủ lớn để người ngồi trên các phương tiện có thể nhìn thấy. Trong nội thành thì kích thước có thể rơi vào 80-100m2. Hoặc có thể nhỏ hơn để đảm bảo yếu tố an toàn cho những người đi đường. Và nhất là đảm bảo được mỹ quan cho đô thị.

Biển quảng cáo ốp tường dạng Pano thì biển quảng cáo phải bằng với kích thước mặt tường. Tại ngã tư đường hay chân cầu vượt hay những tòa nhà lớn thì nên chọn những tòa nhà có vị trí thoáng, không bị khuất tầm nhìn.

Ngoài ra, loại biển màn hình led cũng mới xuất hiện trong thời gian gần đây, bạn có thể tham khảo lựa chọn. Những tấm biển màn hình led điện tử có kích thước lớn ốp vào mặt của tòa nhà cao tầng.

Cần xác định rõ vị trí và chọn lựa kỹ hình thức cùng kích thước phù hợp. Làm sao đạt được hiệu quả tốt nhất. Hợp lý hóa theo pháp luật và tiết kiệm nhất chi phí đầu tư.

biển quảng cáo ngoài trời

Lựa chọn đơn vị thiết kế biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp.

Khâu thi công khá phức tạp. Cần nguồn nhân lực có kỹ thuật và có kinh nghiệm:

  • Đội thi công: Sẽ đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nghiên cứu và đo đạc kích thước, báo giá cùng khoảng thời gian có thể hoàn thiện.
  • Đội thiết kế: Thiết kế nội dung hình ảnh và kết cấu cho biển quảng cáo. Lên các ý tưởng quảng cáo để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.
  • Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong nghề để họ thực hiện giúp doanh nghiệp từ A-Z. Đảm bảo hiệu quả cùng thời gian thi công.

biển quảng cáo ngoài trời

Theo sát quá trình thi công biển quảng cáo ngoài trời

Dù đã chọn được đơn vị bạn tin tưởng, nhưng cũng không nên quá ỷ lại, trong quá trình thiết kế thi công, hãy theo dõi sát các bước, tránh những rắc rối, sai sót không cần thiết, giải quyết nhanh gọn, thời gian nhanh chóng, dễ dàng sở hữu tấm biển ưng ý.

Bí Ẩn Việt chúng tôi đơn vị thiết kế biển quảng cáo ngoài trời chất lượng hàng đầu tại Hoài Đức cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ thi công trình độ chuyên môn cao, quy trình thiết kế chặt chẽ, chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm tại địa điểm treo lắp. Chỉ cần nhận được điện thoại từ phía khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ lập tức qua xử lý đảm bảo không làm mất thời gian. Không làm ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428