Tư vấn thiết kế thi công dán decal những loại phổ biến hiện nay

Dịch vụ thiết kế thi công dán decal làm biển quảng cáo, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, khiến cho nó nhanh chóng trở nên phổ biến. Chất liệu decal rất đa dạng về màu sắc và độ dày, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Vậy dán decal có những loại nào dùng trong ngành làm quảng cáo.

Decal là gì?

In dán decal tại Hoàn Kiếm

Decal, hay còn gọi là đề-can, là một loại giấy mỏng mà có một mặt được nhà sản xuất phủ một lớp keo dưới một lớp bảo vệ (có thể là giấy bóng hoặc giấy), mặt còn lại sẽ có các ứng dụng khác nhau. Khi bóc lớp bảo vệ đó ra thì có thể dán miếng decal lên bề mặt khác. Decal được ứng dụng mạnh mẽ trong các lĩnh vực như dán bảo vệ xe máy, ô tô…, trang trí nội thất, vách ngăn phòng và đặc biệt là trong lĩnh vực biển quảng cáo.

Cho đến nay, decal vẫn là vật liệu phổ biến dùng trong ngành làm biển quảng cáo hiện nay. Dù đã vật liệu làm biển quảng cáo cũng rất đa dạng, nhưng đến nay nó vẫn giữ được vị thế của chúng trong làng biển quảng cáo, cũng như trong thực tiễn đời sống.

Những loại decal sử dụng cho thiết kế thi công dán decal làm biển quảng cáo

  • Decal màu

Decal màu đơn sắc là loại decal gồm 2 lớp, một lớp bóng phủ keo 1 mặt, mặt còn lại có các màu sắc khác nhau và một lớp giấy bảo vệ phía sau. Khi bóc lớp giấy bảo vệ ra thì sẽ có thể dán decal lên các bề mặt khác.

Loại decal này sử dụng để phủ lên các bề mặt để trang trí, tạo màu hoặc phổ biến hơn cả là để cắt chữ, cắt số và cắt các họa tiết đặc biệt khác bằng các loại máy cắt decal kỹ thuật số chuyên dụng.

Chữ decal có thể dán lên nhiều bề mặt khác nhau để tạo ra biển quảng cáo như mặt alu, mica, cửa kính hoặc thậm chí dán thẳng lên tường nhà. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của loại decal này là nó được dùng để làm biển công ty mica dán decal, biển phòng ban, các loại biển phun sơn ngược.

Có rất nhiều các màu sắc của decal loại này như trắng, đỏ, đen, vàng, xanh cobal, xanh tím, cam… do đó có rất nhiều lựa chọn màu sắc để phối hợp làm các loại biển công ty, biển quảng cáo.

thi công dán decal

  • Decal mờ dán kính, decal trang trí nội thất với các họa tiết đặc biệt

Loại decal này bạn có thể thường thấy chúng thường dùng làm vách ngăn hoặc trang trí văn phòng. Đương nhiên cũng có thể sử dụng để cắt logo, chữ hoặc họa tiết nhằm tạo ra sự sinh động, đa dạng khi dán trong văn phòng. Với lớp giấy bóng không màu, hơi mờ, khi dán làm vách ngăn phòng, sẽ tạo được một không gian kín đáo, nhưng không hề bị bí

thi công dán decal

  • Decal PP, decal trong, back-lit fim

Decal PP là một loại decal dùng để in. Lớp decal màu trắng có thể bắt và giữ mực. Giấy PP có thể có keo hoặc không có keo mặt sau. Với các loại máy in kỹ thuật số hiện đại và chuyên dụng, bản in trên decal PP rất sắc nét, chuẩn màu và được ứng dụng mạnh mẽ trong quảng cáo, nhất là đối với các thương hiệu lớn. Decal PP có các loại như decal PP trong nhà, ngoài trời hoặc decal ô tô.

Decal trong cũng giống với decal PP nhưng lớp decal là trong suốt. Khi in lên decal trong thì có thể ẩn đi lớp mực màu trắng và nếu dán lên kính sẽ cho ta cảm giác giống như in lên kính.

thi công dán decal

  • Back-lit fim giống với decal trong nhưng lớp decal cứng hơn, giống như một bản fim.

Mỗi loại decal có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng không gian và đối tượng khác nhau. Cân nhắc và lựa chọn phù hợp, để mang đến hiệu quả tối đa nhất. 

Tư vấn dịch vụ thiết kế thi công dán decal làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

thi công dán decal

Nếu bạn quan tâm hay có nhu cầu dán decal làm biển quảng cáo, chưa biết chọn đơn vị nào làm đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Vậy hãy đến với Bí Ẩn Việt chúng tôi, chuyên nhận thiết kế thi công dán decal làm biển quảng cáo, decal dán oto xe bus,… mang đến sản phẩm hình ảnh chất lượng, độ phủ màu tốt. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công với trình độ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, vật liệu đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu dán làm biển quảng cáo

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428