Kỹ thuật gia công in decal dán làm biển quảng cáo

Decal dán làm biển quảng cáo, loại vật liệu được dùng phổ biến hiện nay, là một loại giấy mỏng mà có một mặt được nhà sản xuất phủ một lớp keo dưới một lớp bảo vệ. Không chỉ ứng dụng trong ngành biển quảng cáo, decal còn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, dán xe oto,…Vậy làm thế nào để gia công lên những sản phẩm decal hình ảnh đẹp, chất lượng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Những kỹ thuật gia công in decal dán làm biển quảng cáo

Decal dán làm biển quảng cáo

Sản phẩm để có thể mang đến những đặc tính nổi bật đã phải trải qua quá trình gia công chính xác. Kết hợp với đó là hệ thống kỹ thuật tiên tiến đảm bảo tính chất lượng khi sản phẩm ra đời.

  • Kỹ thuật In Decal trong

Kỹ thuật In Decal trong hiện tại có khá nhiều kỹ thuật khác nhau. Mỗi kỹ thuật đều ẩn chứa nhiều ưu và nhược điểm khác nhau để tạo ra một sản phẩm đáp ứng người dùng. Tuy nhiên, giữa muôn vàn kỹ thuật như vậy thì chủ yếu 2 kỹ thuật sau đây được thực hiện nhiều.

  • In Decal trong bằng kỹ thuật Offset

Offset là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật Offset mang đến sản phẩm đẹp mắt và chi phí rẻ nhất. Kỹ thuật này có thể in ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sản phẩm làm ra từ công nghệ này có thể tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, hình ảnh.

  • In Decal trong bằng kỹ thuật số

In kỹ thuật số có phần dễ dàng hơn in Offset bởi có chế hoạt động của nó. Các loại máy in kỹ thuật có tốc độ in tốc độ, có thể in với nhiều kích thước khác nhau kể cả đơn hàng Decal nhỏ. Tuy nhiên công nghệ này giá thành có phần cao hơn Offset và sản phẩm có chút không đẹp mắt. Màu sắc sản phẩm, chất lượng hình ảnh không bằng công nghệ Offset

  • Công nghệ gia công decal dán làm biển quảng cáo

Công nghệ gia công sản phẩm được hình thực hiện qua các máy in Decal trong hiện đại. Đây chính là bước cuối cùng để cho ra một sản phẩm Decal hoàn chỉnh. Đây cũng là công đoạn quan trọng không kém vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Cụ thể công đoạn gia công Decal bao gồm 2 công đoạn sau:

+ Gia công sắt

Hình thức gia công này thực hiện cho các sản phẩm Decal tem nhãn khi in khổ lớn cần cắt nhỏ. Thông thường nếu trong trường hợp cắt đơn giản như cắt rời tấm thì sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Decal dán làm biển quảng cáo

+ Gia công bế Demi

Gia công bế Demi sử dụng cho các loại tem nhãn in logo và sản phẩm nhỏ khó thực hiện để cắt tay. Bế Demi chính là đường cắt đi theo khuôn sản phẩm nhằm tạo điểm kết dính hoàn toàn. Điều này giúp người dùng có thể tháo ra dễ dàng khi gia công sản phẩm.

Chọn dịch vụ gia công decal dán làm biển quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín

Decal dán làm biển quảng cáo

Nên chọn dịch vụ gia công uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo cho những sản phẩm chất lương, giá thành phù hợp. Với sự phát triển của ngành làm biển quảng cáo hiện nay, không thiếu công ty cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng.

Bí Ẩn Việt chúng tôi chuyên nhận gia công decal dán biển quảng cáo các loại, dán decal oto, xe bus,.. với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm. Máy móc hiện đại, nhà xưởng sản xuất trực tiếp, chắc chắn những sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428