Quy trình thiết kế làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Thiết kế làm biển quảng cáo tại ba đình là giai đoạn tạo nền móng đầu tiên cho quá trình sở hữu một chiếc biển quảng cáo đẹp. Vì thiết kế quảng cáo là những mẫu mã mà dựa vào đó, các chuyên gia tiến hành thi công, tạo nên một chiếc biển thực tế. Thiết kế biển quảng cáo được đánh giá là một việc không khó nhưng cũng không đơn giản. Vậy thiết kế biển quảng cáo sẽ cần trải qua những bước gì? Và lưu ý gì khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo? Hãy cùng Bí Ẩn Việt tìm hiểu quy trình thiết kế biển quảng cáo nhé!

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp

thiết kế biển quảng cáo

Trước khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo, bạn cần xác định một số thông tin cơ bản. Có thể nói tới như hình dáng biển quảng cáo, thông tin quan trọng cần đưa lên biển quảng cáo, màu sắc biển quang cáo, logo trên biển quảng cáo (Nếu có).

Quy trình thiết kế biển quảng cáo tại Bí Ẩn Việt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng, tiến hành đo đạc lấy các thông số

Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Bước 3: Thi công biển quảng cáo

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Bước 5: Bảo hành

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế đúng yêu cầu của bạn. và nếu bạn chưa tìm được một sự lựa chọn phù hợp thì bên thiết kế sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn. Vì họ đã có nhiều kinh nghiệm cũng như có chuyên môn trong lĩnh vực.

Phần mềm phổ biến nhất trong việc thiết kế biển quảng cáo hiện nay là AI và PS. Với những biển phức tạp và cần giá trị thẩm mỹ cao, AI là phần mềm vô cùng phù hợp. Còn với những biển quảng cáo tầm trung, bạn có thể sử dụng PS. Tuy nhiên khi xuất ra file đi in, bạn cần chuyển về AI với độ pixel vào khoảng 2000 – 3000 pixel để hình ảnh được in ra rõ nét nhất.

Lưu ý gì khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo?

Thiết kế biển quảng cáo không yêu cầu những chi tiết quá cầu kì, nhưng bạn cần chắt lọc thông tin nào cần thiết để đưa lên hay phóng to trên biển quảng cáo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo, và có những loại biển chỉ nổi bật duy nhất tên hãng mà thôi. Và đó cũng là cái bạn cần để tiến hành thiết kế. 

Một chiếc biển quảng cáo thường bao gồm phần trên cùng là tên công ty ( cơ sở), phần ở giữ là tên hãng (VD: Toco toco, The coffee house,…), phần dưới cùng là tên địa chỉ, cách thức liên hệ,… Logo của hãng bạn có thể chọn đặt bên phải, trái tên hãng hoặc ở trên cùng tùy theo  chiến lược kinh doanh của công ty bạn. 

thiết kế biển quảng cáo

Font chữ trong thiết kế biển quảng cáo phổ biến nhất là các font chữ không chân (như Arial). bạn cần chú ý không nên sử dụng chữ có chân, vì như vậy nhìn thiết kế rất cổ hủ và không đẹp mắt. bên cạnh đó cũng có rất nhiều các kiểu chữ khác cũng như font chữ định sẵn của tên hãng. Điều bạn cần làm là phối hợp các font chữ, lựa chọn các font chữ sao cho phù hợp và có sự gắn kết với nhau.

Trên đây là một số thông tin về quá trình tiến hành thiết kế biển quảng cáo cũng như một số lưu ý bạn cần quan tâm. Nếu có thắc mắc hay cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn những tấm biển quảng cáo ưng ý nhất cũng như đáp ứng yêu cầu của bạn. Địa chỉ liên hệ của chúng tôi là: Hotline –  0966.21.68.29 và Email – levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428