5 quy tắc giúp thiết kế biển quảng cáo ấn tượng nhất năm 2019

Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng đã có từ lâu đời và xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, biển quảng cáo đã được coi là một trong các công cụ trọng yếu nhất của chiến lược marketing sản phẩm. Hàng năm, các doanh nghiệp phải chi ra số tiền rất lớn cho marketing, chính vì vậy mà các thiết kế biển quảng cáo cần chỉn chu để xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Vậy quy tắc giúp thiết kế biển quảng cáo ấn tượng nhất năm 2019 là gì?

Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

1/ Đi thắng vào câu chuyện bạn hướng tới.

Nếu biển quảng cáo của bạn được đặt ở các khu đô thị, bên đường cao tốc, thì các thiết kế biển quảng cáo của bạn sẽ cần tạo sự ấn tượng vô cùng đcặ biệt. Không đơn giản nằm ở việc để người qua đường nhận biết xem có tồn tại một nhãn hàng như thế, mà còn giúp họ ghi nhớ logo, màu sắc, slogan, tên thương hiệu của bạn.

Một thiết kế ấn tượng là cách bạn đưa ra những câu chuyện đặc biệt của riêng mình, cách bạn tạo ấn tượng với khách hàng qua câu chữ và hình ảnh. Xác định rõ mục tiêu bạn muốn từ người xem, xây dựng các thông điệp phù hợp khách hàng mục tiêu, rồi truyền tải chúng theo cách sáng tạo và dễ dàng ghi nhớ nhất.

con người thường gặp khó khăn trong ghi nhớ những thứ phức tạp, và những biển quảng cáo dễ nhìn, ngắn gọn sẽ được họ ghi nhớ hơn cả. 

Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

2/ Ngắn gọn, đơn giản

Đây là cách câu chuyện của bạn nên được truyền tải. Trung bình mỗi người đi đường chỉ có từ 5 đến 10 giây để nhìn thiết kế biển quảng cáo của bạn. Do đó một trong những quy tắc quan trọng bậc nhất là phải đảm bảo biển quảng cáo không quá 7 chữ.

Những thiết kế ngắn gọn, đơn giản sẽ dễ dàng đi vào não người nhìn và dễ dàng gợi nhớ khi nhìn thấy một màu sắc, kiểu dáng, mặt hàng như vậy

3/ Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng phải dễ đọc

Yếu tố này vô cùng quan trọng bởi nếu không dễ đọc thì biển quảng cáo của bạn đã quá fail rồi. bạn không nên chọn những font chữ quá rườm rà, cách điệu gây khó chịu người xem

Chọn lựa những font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc chúng sẽ dễ dàng như ăn kẹo. Đồng thời, việc bạn sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem biển bảng vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

4/ Màu sắc sặc sỡ

màu sắc sẽ là con đường ngắn nhất đánh dấu trong bộ não của bạn. Sử dụng những màu sắc rực rỡ như vậy, bạn sẽ tối ư những hiệu quả trong việc tạo ấn tượng với người xem. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn

5/ Vị trí đặt thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

Tùy vào chiến lược kinh doanh và đối tượng khách hàng bạn hướng tới để lựa chọn vị trí đặt bản hiệu. Cần cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn vị trí, vì nếu lựa chọn vị trí không phù hợp, không chỉ khiến tiền bạn bỏ ra thành công cốc mà còn lãng phí rất nhiều nguồn lực.

Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

Trên đây là 5 nguyên tắc bạn cần lưu ý khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo. Hy vọng mang lại hữu ích cho bạn cũng như công việc kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kĩ càng hơn nữa nhé!

Hotline 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428