Những màu sắc chủ đạo trên thiết kế biển quảng cáo tại Ba Đình

Thiết kế biển quảng cáo, khá nhiều yếu tố quan trọng cấu thành nên nó. Trong đó phải kể đến yếu tố màu sắc, một trong những yếu tố quan trọng nhất, không thể thiếu đối với một tấm biển. Làm biển quảng cáo, quy tắc cơ bản khi phối màu, cần phải chọn những màu tương phản, cách tạo nên sự nổi bật của biển quảng cáo. Vậy bạn có biết những màu sắc thường sử dụng là gì hay không? Hãy cùng Bí Ẩn Việt tìm hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết này nhé

Màu sắc trong thiết kế biển quảng cáo giúp tác động tới thị giác của con người

Màu sắc vô vàn nhưng trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu, luôn có các màu sắc chủ đạo “trường tồn” theo năm tháng nhờ hiệu quả truyền thông của mình, tiêu biểu là những màu sắc cơ bản như sau:

Thiết kế biển với gam đỏ:

Giàu năng lượng và ấm áp. Tùy theo từng tông đỏ mà hiệu quả tác động sẽ hướng tới các mục đích khác nhau. Không phải ngẫu nhiên khi màu đỏ được áp dụng đèn báo tín hiệu giao thông bởi độ truyền giải qua ánh sáng của màu đỏ vào nhóm cao bậc nhất trong hệ thống màu sắc.

Thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo với gam Vàng:

Màu vàng luôn đem đến cảm giác tươi mới tràn đầy hứng khởi. Cũng thu hút sự chú ý cho màu đỏ tuy nhiên sắc thái của vàng thân thiện và vui tươi hơn. Biển quảng cáo đẹp có màu vàng chủ đạo thường nhấn mạnh tính tích cực, truyền tải thông điệp tốt đẹp, vui vẻ.

Thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển với gam Cam:

Nhắc đến màu cam, chúng ta khó lòng không liên tưởng đến tuổi trẻ. Màu cam mang đến cảm xúc phấn khởi, năng động, lạc quan. Sự trẻ trung, năng động và sáng tạo chính là thông điệp mà màu cam truyền tải, thường các nhãn hiệu có những biển quảng cáo đẹp màu cam thường hướng đến đối tượng mục tiêu là giới trẻ.

Thiết kế biển quảng cáo với gam Xanh dương:

Tạo cảm giác vững bền, tin tưởng. Đối nghịch với tông màu nóng, xanh dương mang đến sự bình yên khi liên tưởng đến bầu trời, biển cả hay hòa bình. Những tấm biển quảng cáo đẹp màu xanh dương thường toát lên được sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và đảm bảo.

Thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo với gam Xanh lá cây:

Những tấm biển quảng cáo màu xanh lá cây sẽ mang đến cho chúng ta sự tươi mới, sáng tạo và cảm giác thoải mái, thiên nhiên.

Trên đây là một số màu sắc nổi bật trong thiết kế quảng cáo mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin của chúng tôi hữu ích cho bạn, và đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn 

Hotline 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428