Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo mà bạn nên biết

Biển quảng cáo thiết kế không chỉ đẹp mà cần phải mang lại hiệu suất quảng cáo cao.. Những lưu ý khi làm biển quảng cáo là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp khi đã được cấp giấy phép. Nếu chưa có kinh nghiệm về làm biển quảng cáo; khách hàng nên tham khảo bài viết dưới đây để tránh những sai lầm không đáng có.

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo muốn thiết kế đẹp, hiệu quả quảng cáo cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những lưu ý cho thiết kế biển quảng cáo đẹp là gì?

Vị trí cần lưu ý khi làm biển quảng cáo

Trước tiên là lựa chọn địa điểm kinh doanh. Địa điểm kinh doanh phải đảm bảo có nhiều người qua lại; bảng biển quảng cáo đặt ở vị trí; địa hình phù hợp thì biển báo quảng cáo mới phát huy hết vai trò tiềm năng của mình; trong việc quảng cáo, thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Khi lựa chọn biển quảng cáo nên ước lượng khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu quảng cáo là bao nhiêu; để lựa chọn font chữ, kích thước, chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc…. làm biển phù hợp. Điều đó giúp cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ biển của công ty mình. Nội dung ghi trên biển cần ngắn gọn, trọng tâm.

Khách hàng cũng phải quan tâm đến ánh sáng nơi đặt biển; vị trí ở trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn vật liệu làm biển hiệu. Để đảm bảo biển quảng cáo luôn sáng, mới và có độ bền cao. Với vật liệu làm biển thường hay sử dụng nhất là aluminium, mica, kính, gỗ…

Quy tắc cần lưu ý khi làm biển quảng cáo

Dù là biển quảng cáo hay bất cứ hoạt động gì, đều có những quy chuẩn nhất định. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

– Hình ảnh được đưa tới biển quảng cáo phải thật độc đáo và hấp dẫn.

– Tiêu đề cũng như từ khóa cần phải có cảm xúc và dễ gây được ấn tượng đối với người đối diện.

– Tên thương hiệu logo và thông tin liên hệ cần được rõ ràng in nổi và đặc biệt là nổi bật nhất trong biển quảng cáo.

Cần lưu ý thông Điệp càng ngắn gọn cảm xúc tích và dễ hiểu thì chắc chắn sẽ khiến cho người nhìn càng dễ dàng dễ nhớ.

Làm biển quảng cáo màu sắc phải có sự tương phản cao

Biển có nổi bật hay không phụ thuộc vào mày sắc bạn chọn và thiết kế như thế nào. Thực tế cho thấy, khi làm biển nên chọn những gam màu tương phản, tạo nên hiệu ứng nổi bật cho từng phần bố cục trên biển.

Lựa chọn phông chữ đơn giản

Một biển quảng cáo khi làm, bạn có thể tuỳ chọn font chữ cho mình, nhưng không phải font chữ nào cũng dễ nhìn và thu hút. Có những font chữ cầu kỳ khá lạ mắt, chỉ hất dẫn nhất thời, bởi chúng khiến người xem khá rối mắt, không ghi nhớ được thông tin. Nên chọn kiểu chữ canfgg đơn giản càng tốt, như thế, dù ở xa, khách hàng vẫn cố thể nhìn rõ được những thông tin cơ bản

Lưu ý khi làm biển quảng cáo chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo

Lựa chọn đơn vị thi công là điều khách hàng cần lưu ý hàng đầu. Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín; và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo. Họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo; góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty bạn.

Qua những lưu ý trên quý khách đã có cho mình một ý tưởng về bảng hiệu quảng cáo chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Ba Đình; thì quảng cáo Bí Ẩn Việt là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Bí Ẩn Việt sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428