Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Biển pano tấm lớn, hình thức biển quảng cáo xuất hiện ngay từ đợt đầu và cho đến nay, vị thế của chúng trong ngành biển quảng cáo vẫn không hề giảm, tại sai? Những tấm biển kích thước khổng lồ, dễ bắt mắt và gây chú ý, bởi vậy cũng không lạ gì khi nhu cầu làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân rất phát triển. Để hiểu rõ về biển quảng cáo này, ứng dụng biển này trong những trường hợp nào? Liệu nó có phù hợp với loại hình kinh doanh của chính bạn hay không? Hãy tham khảo chi tiết ngay trong bài viết này.

Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Bảng quảng cáo tấm lớn, hay là biển quảng cáo ngoài trời là loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Biển được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.

Tại quận Thanh Xuân, với vị trí cực kỳ thuận lợi, kinh tế phát triển, tập trung nhiều loại hình kinh doanh từ nhỏ lẻ cho tới lớn, đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Nhu cầu làm biển quảng cáo nói chung và biển pano tấm lớn nói riêng khá là phổ biến và thông dụng. Bạn có thể thấy những tấm biển kích thước lớn tại mặt ngoài những tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, ngã ba ngã tư đường phố,… tại những nơi có đông người qua lại.

Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Những tấm biển nội dung hiển thị cực kỳ rõ nét, hình ảnh sinh động, bắt mắt, và dễ gây chú ý, dù bạn ở vị trí xa, hay cách mấy con phố, ngẩng đầu lên là bạn cũng có thể nhìn thấy. Bởi vậy, chúng cực kỳ dễ tiếp túc với nhiều đối tượng khách hàng, mọi lứa tuổi, giới tính và chủng tộc đều sẽ được tiếp xúc với biển quảng cáo tấm lớn của bạn.

Lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo pano

  • Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo: Phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.
  • Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng.
  • Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh
  • Phải có sự quản lý chặt chẽ có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Tuy phải cần thêm một số thủ tục nhưng loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp

Quy trình làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân của Bí Ẩn Việt

  • Khảo sát địa hình: Thực hiện xem xét, đánh giá địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt biển quảng cáo.
  • Đánh giá nền móng của khu vực đó thuộc loại nào, cần thi công ra sao để đảm bảo độ chắc chắn.
  • Hướng gió thổi, hướng nắng tác động đến bề mặt nội dung.
  • Khảo sát mật độ dân cư từ đó tính toán, ước lượng được số người có thể tiếp cận quảng cáo.
  • Các công việc trên được thực hiện bởi đội thi công. Sau các bước trên, khách hàng sẽ được báo giá và thông báo khoảng thời gian hoàn thiện.

Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Chọn dịch vụ làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân của Bí Ẩn Việt

Làm biển tấm lớn ngoài trời là một trong những thế mạnh của công ty làm biển quảng cáo chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ giỏi, công ty chúng tôi đã và đang là đơn vị chuyên lắp đặt biển quảng cáo cho những công ty doanh nghiệp lớn tại Thanh Xuân và các tỉnh từ Bắc vào Nam

Làm biển pano tấm lớn tại Thanh Xuân

Chúng tôi cung cấp biển bảng pano cỡ lớn và phong phú tại các vị trí trọng điểm như sân bay, đường cao tốc, trung tâm thương mại…

Với đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư thiết kế nhiều năm kính nghiệm cùng với công nhân kỹ thuật có tay nghề cao tâm huyết với công việc để làm ra những biển bảng quảng cáo đẹp, đảm bảo kỹ thuật, bền bỉ với thời gian, giá cả phải chăng, làm vừa lòng khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428