Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân, loại biển này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, nếu để ý, dọc các tuyến đường phố quận Thanh Xuân, biển quảng cáo này chiếm chủ yếu. Vậy biển chữ nổi là hình thức quảng cáo như thế nào? Lợi thế mà chúng mang đến cho khách hàng ra sao? Làm thế nào để sở hữu cho mình một tấm biển đẹp và như ý, mang đến hiệu quả quảng cáo tốt? Mọi câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết hôm nay

Tìm hiểu về biển chữ nổi và nhu cầu làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Biển chữ nổi, mẫu biển quảng cáo trong top danh sách những loại được phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế sử dụng chất liệu, màu sắc đa dạng, dễ gia công và có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp, dễ thi công và lắp đặt . Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập.

Điều cơ bản về biển chữ nổi

Biển quảng cáo có cấu tạo gồm ba bộ phận:

 • Phần nền biển quảng cáo chữ nổi bằng mica, formex, nhôm alu hoặc tôn, …
 • Phần chữ nổi quảng cáo được cắt khắc bằng công nghệ CNC chi tiết và sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi led,…
 • Hệ thống thiết bị chiếu sáng bằng các bóng đèn led, đèn metal hoặc đèn pha,… tùy vào loại biển, kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Các loại biển chữ nổi phổ biến hiện nay

 • Biển chữ nổi alu
 • Biển inox chữ nổi
 • Biển đồng chữ nổi,
 • Biển chữ nổi mica: Biển chữ nổi mica gắn đèn led; Biển chữ mica hút nổi; Biển chữ mica lọng viền; …
 • Biển chữ nổi led: Làm biển chữ nổi gắn led hắt chân chữ; Biển chữ nổi gắn led âm bản; Biển chữ nổi gắn đèn led trên toàn bộ bề mặt chữ; …

Mỗi loại biển sẽ có ưu nhược điểm riêng, giá thành cũng sẽ khác nhau. Quý khách nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Nhu cầu làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng của thủ đô, với những công trình giao thông và những tuyết đường huyết mạch như kể trên. Bởi vậy nhu cầu kinh doanh, mở công ty và phát triển kinh tế, việc làm tại Thanh Xuân là rất lớn và sẽ phát triển rất mạnh. Điều này kéo theo sự phát triển của các dịch vụ làm biển quảng cáo mọc lên.

Làm biển quảng cáo, phương thức quảng bá sản phẩm và nhận diện thương hiệu hiệu quả, đơn giản là chọn một đơn vị làm biển đảm bảo chất lượng và chọn tấm biển quảng cáo thiết kế độc đáo, bắt mắt, và dễ thu hút khách hàng. Biển chữ nổi chính là một ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Công Ty TNHH truyền thông và marketing Bí Ẩn Việt luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chắc chắn là một công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy trong việc tư vấn thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo chất lượng, đẹp mắt hàng đầu cho quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân của Bí Ẩn Việt

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân

 • Bước 1: Lựa chọn chất liệu làm biển chữ nổi phù hợp. Chúng tôi sử dụng các vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng luôn đảm bảo với nhựa mica Đài Loan, inox 304 là nhôm aluminium nhập khẩu cao cấp.
 • Bước 2: Gia công chữ nổi quảng cáo bằng công nghệ cắt khắc CNC, và tạo hình mặt biển quảng cáo bằng mica, alumex, formex hoặc bạt hiflex in phun kỹ thuật số.
 • Bước 3: Hàn khung biển quảng cáo chữ nổi
 • Bước 4: Vận chuyển biển chữ nổi quảng cáo đến vị trí treo lắp biển
 • Bước 5: Bắt đinh vít cố định khung biển chữ nổi
 • Bước 6: Gắn kết chữ nổi và nền biển chữ nổi bằng keo chuyên dụng
 • Bước 7: Vệ sinh toàn bộ bề mặt biển chữ nổi và tiến hành ban giao công trình hoàn thiện cho quý khách hàng.

Làm biển chữ nổi tại Thanh Xuân, mọi thứ tự làm đều tuân thủ nghiêm chỉnh và cực kỳ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm biển quảng cáo đạt chất lượng tốt nhất với thiết kế sáng tạo, tuổi thọ cao và mức giá đặc biệt hấp dẫn.

Lựa chọn đội ngũ thợ làm biển quảng cáo tại Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý. Bí Ẩn Việt với kinh nghiệm thi công biển chữ nổi dày dạn, đội ngũ thợ làm biển quảng cáo lành nghề sẽ mang đến cho bạn cơ hội cao nhất để được sở hữu những bảng hiệu chữ nổi không bị cong vênh, méo mó, tuổi thọ đạt mức tối đa.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428