Làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Ngân hàng là những tổ chức tài chính lớn, vì vậy yêu cầu đặt ra khi làm biển quảng cáo cho các ngân hàng thường rất khắt khe, số lượng các loại biển cũng rất đa dạng. Với một hệ thống tổ chức lớn, nhu cầu làm biển là cần thiết, trong đó phải kể đến loại biển led tỷ giá. Vậy biển led tỷ giá này không? Chọn dịch vụ làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm như thế nào đảm bảo?

Nhu cầu làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm, với vị trí cực kỳ thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, nền kinh tế nơi đây cực kỳ phát triển. Thị trường béo bở với các công ty doanh nghiệp khi muốn thành lập hay mở rộng chi nhánh. Nhất là lĩnh vực ngân hàng, nơi đây càng không thiếu.

Tại ngân hàng, nhu cầu thông tin số tới khách hàng là lớn nhất là lãi xuất tiền gửi, lãi suất cho vay, tỷ giá ngoại tệ và có nhu cầu thay đổi hàng ngày hàng giờ, các sản phẩm cũ theo hình thức xếp số dán chữ thủ công mất rất nhiều thời gian, hình thức thì xấu không tương ứng với không gian sang trọng. Một số ngân hàng chọn giải pháp trình chiếu bằng tivi cỡ lớn thì ánh sáng mờ, giao diện tivi là nhỏ nhất là đối với nơi có không gian rộng rất khó để nghìn được từ xa. đặc biệt khả năng thay đổi giữ liệu cực kỳ bất tiện và chậm chạp không đáp ứng nhu cầu thông tin.

Làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm Làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Biển led tỷ giá, sản phẩm được làm từ khung nhôm định hình, mặt mica đài loan phẳng cùng bồi decal pp cán mờ trong nhà chúng tôi cho sản phẩm sang trọng cho không gian ngân hàng, phòng tín dụng hay trung tâm thu đổi ngoại tệ, cho hiển thị nhiều thông tin, LED số cho ánh sáng mạnh, rõ nét và có khả năng nhìn rất tốt cả khi nhìn xa.

Đặc điểm của biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Bảng tỷ giá ngân hàng với sản phẩm led số ra đời, với phần mềm hoàn chỉnh, giao diện thân thiện và đặc biệt là bộ cài đã được thuần hóa tiếng việt, việc cập nhật số liệu lên bảng led là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Dựa trên nguyên lý cơ bản như bảng tỷ giá vàng, bảng tỷ giá ngoại tệ cũng được thiết kế lắp đặt loại module led đặc biệt, đã lập trình sẵn để lấy thông tin thay đổi ngoại tệ từng ngày, từng giờ, từng giây, từng phút.

Làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

  • Biển hiển thị tỷ giá ngoại tệ, sản phẩm có thể hiển thị thông tin tỷ giá ngoại tệ cho các loại ngoại tệ cơ bản như yên đô la mỹ USD, đồng EURO, đồng bảng anh GBP, đồng dô la úc AUD, đồng yên nhật JPY, đồng nhân dân tệ CNY, đồng đô la singapore SGD…, hiển thị phí đổi usd và euro lẻ với mức dưới 50 đơn vị đổi
  • Biển nội dung hiển thị có thể là những sản phẩm có khả năng lãi suất cho vay ngắn hạn, lãi suất cho vay trung hạn, lãi suất cho vay dài hạn, và các biểu phí cho các sản phẩm khác của ngân hàng, sản phẩm huy động tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm phú quý, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm không ỳ hạn, tiết kiệm lấy lãi trước, tiết kiệm lấy lãi sau…

Ngoài ra, bảng còn có dòng chạy chữ hiển thị thông tin quảng cáo nói chung cũng như chào mừng những ngày lễ lớn, các chương trình khuyến mãi được biệt của ngân hàng, và rất nhiều những thông tin quảng cáo theo mong muốn khác

Dịch vụ làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo, Bí Ẩn Việt tự hào là đơn vị đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình cho các ngân hàng lớn tại Hà Nội như TPBank, SHB, Techcombank, Vietcombank… góp phần không trong việc quảng bá thương hiệu cho các ngân hàng thương mại.

Làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm

Đội ngũ nhân viên trình đô chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Đội thợ có tay nghề cao, với tính tỉ mỉ chính xác đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu làm biển led tỷ giá ngân hàng tại Hoàn Kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công làm biển quảng cáo hàng đầu Hà Nội. Bí Ẩn Việt bảo đảm mang đến những mẫu mã sản phẩm bảng hiệu giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay cho mọi đối tượng khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428