Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm

Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm? Bạn đang có nhu cầu? Loại biển quảng cáo cũng khá là phổ biến hiện nay. Là hình thức bảng biển trụ sở, sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Vậy biển được thiết kế như thế nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì? Nếu sử dụng nên chọn đơn vị nào làm biển tại Hoàn Kiếm cho đảm bảo?

Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm

Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm

Biển hộp đèn âm bản với phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng được thi công rất cầu kỳ mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mặt tiền văn phòng hay nhà hàng

Sử dụng chất liệu đa dạng như: alu, mica, fomex phun sơn, tôn sơn tĩnh điện được gia công bằng công nghệ để cắt khắc các họa tiết, thông tin nội dung cần truyền tải. Sau đó sử dụng mica xuyên sáng để dán vào mặt biển.

Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm

Kết cấu biển hộp đèn âm bản bao gồm:

  • Khung sắt vuông 16mm đến 30mm( tùy vào kích thướt hộp đèn), hoặc nhôm mạ kẽm siêu bền.
  • Mặt biển: Sử dụng tấm Alu ngoài trời hoặc trong nhà tùy vào vị trí lắp đặt. Sử dụng công nghệ cắt cnc để cắt khắc các họa tiết thông tin trên nền Alu.
  • Sau mặt biển là tấm mica nằm dưới tấm Alu, Chọn màu phù hợp với mầu nền Alu.
  • Hệ thống đèn: Hệ thống đèn led đã đước kiểm tra và test thử trước khi đặt mặt biển lên.

Ưu điểm của biển hộp đèn âm bản:

  • Thiết kế đẹp, sang trọng, có rất nhiều màu sắc bắt mắt để người dùng lựa chọn
  • Ứng dụng rộng rãi trong các công ty; trung tâm thương mại; siêu thị; nhà hàng; khách sạn; làm biển hộp đèn âm bản cho shop thời trang; làm biển hộp đèn hoa văn trang trí tường, trần nhà; làm biển chỉ dẫn; …
  • Giá thành bình dân hơn so với biển quảng cáo bằng chất liệu inox, đồng, gỗ, … Tuy nhiên mức giá phụ thuộc chủ yếu vào kích thước, số lượng thi công biển hộp đèn mica khắc âm bản, vị trí lắp đặt, độ phức tạp trong thiết kế, …

Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm của Bí Ẩn Việt

Bảng hiệu quảng cáo là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc khởi đầu một công việc kinh doanh. Theo đó việc đầu tư thiết kế và thi công bảng hiệu sao cho thật hiệu quả là điều cần quan tâm. Chọn được đơn vị làm biển uy tín cũng như mẫu biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng sẽ mang đến hiệu suất kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Biển hộp đèn âm bản, cũng nằm trong danh sách những mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Dễ bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng. Trải qua thời gian, để bắt kịp xu thế thị trường, những tấm biển hộp đèn âm bản cũng không ngừng được cải tiến, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay.

Làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm

Bí Ẩn Việt chúng tôi, cung cấp dịch vụ làm biển hộp đèn âm bản trên khắp địa bàn quận Hoàn Kiếm nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung. Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng. Biển hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh, kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.

Vật liệu sử dụng đạt chuẩn chất lượng, Trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng hiện đại, giá cả phù hợp, đảm bảo thấp hơn giá thị trường 20-30%. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu có nhu cầu làm biển hộp đèn âm bản tại Hoàn Kiếm hay bất cứ đâu, bất cứ loại biển nào, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428