Tư vấn và báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng

Đan Phượng, nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng nhiều. Với những mô hình kinh doanh dạng công ty, doanh nghiệp, những tổ chức, cá nhân tập trung nơi đây cũng rất phổ biến. Biển quảng cáo gỗ, một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Vậy bảng báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng như thế nào? Dịch vụ tư vấn thiết kế và báo giá như thế nào?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng

báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng

Đan Phượng, một huyện trực thuộc thành phố Hà Nội, với lượng dân cư tương đối đông. Nơi đây đang được đầu tư và phát triển. tập trung nhiều mô hình kinh doanh, các nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ lẻ cũng đang ngày càng nhiều, tuy nói chưa thể so được với các quận thành khác trên địa bàn hà nội. Nhưng càng như thế thì một tấm biển quảng cáo ấn tượng sẽ kích thích sự tò mò và nhu cầu muốn mua, sử dụng sản phẩm từ khách hàng. Một trong những đề cử bạn có thể tham khảo làm biển gỗ.

Biển gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, được gia công bằng công nghệ CNC và xử lý bề mặt bằng hóa chất ăn mòn, cho nội dung hiển thị trực tiếp trên biển. Đó là với biển khắc chìm, biển gỗ còn một loại biển là biển chữ nổi với nền bằng gỗ, phần chữ nổi có thể làm cùng chất liệu gỗ hoặc chất liệu khác như alu, mica, formex,…

Biển quảng cáo kích thước đa dạng, từ nhỏ cho tới lớn, nhiều kiểu dáng độc đáo, hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu làm biển quảng cáo của khách hàng.

Giá thành biển quảng cáo gỗ tương đối rẻ so với nhiều loại biển quảng cáo khác. Tuy nhiên mức phí cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vậy nên cũng cần tư vấn báo giá làm biển gỗ một cách cụ thể, đảm bảo cho biển chất lượng đi đôi với giá tiền. Và đương nhiên là phải tìm được địa chỉ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín.

Quy trình báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng của Bí Ẩn Việt

báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng

Bước 1:

Khi khách hàng có nhu cầu đặt làm biển quảng cáo,công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email mà khách hàng gọi điện,email đến hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty.

Bước 2:

Bên thiết kế sẽ lên thiết kế,maket boc tách số lượng nguyên vật liệu và tính giá trị gia công sản phẩm đó.Sau đó sẽ báo lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 3:

Sau khi khách hàng đồng ý với thiết kế và giá sản phẩm mà Bí Ẩn Việt đưa ra bên thiết kế sẽ chuyển thông tin khách hàng cho bên kinh doanh để làm hợp đồng với khách hàng.

Bước 4:

Sau khi đã ký hợp đồng,Bí Ẩn Việt sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo đúng chất liệu,kích thước như bản vẽ mà khách hàng đã đồng ý.Nếu trong quá trình gia công khách hàng thấy không vừa ý về mẫu mã,chất liệu thì phải báo ngay lại với bên thiết kế để có thể điều chỉnh một cách chính xác nhất.

Bước 5:

Sau khi đã gia công sản phẩm xong nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt,Bí Ẩn Việt sẽ cho thợ thi công,lắp đặt một cách chính xác và nhanh nhất theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6:

Sau khi lắp đặt xong,Bí Ẩn Việt sẽ bàn giao cho khách hàng để nhiệm thu và tiến thành thanhtoán và thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng của Bí Ẩn Việt

báo giá làm biển gỗ tại Đan Phượng

Dịch vụ thiết kế và báo giá tại Bí Ẩn Việt chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn, mức giá cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, đưa ra những phương án tương ứng với mức giá phù hợp. Trong quá trình, nếu quý khách muốn điều chỉnh hay không hài lòng gì, chúng tôi sẽ điều chỉnh đảm bảo sự hài lòng của đôi bên.

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình biển hiệu có vẻ đẹp, chất lượng và thẩm mỹ đẳng cấp nhất. Đồng hành với chất lượng phải đi đôi với thực tế, giá thành đảm bảo rẻ hơn thì trường 20% -30% giá thị trường.

Thiết kế được bảo hành về tính độc quyền. Nếu đó là ý tưởng của khách hàng hoặc bạn yêu cầu đơn vị thiết kế theo ý tưởng riêng, chúng tôi hoàn toàn có thể mang lại cho bạn sản phẩm độc đáo nhất. Mỗi chiếc bảng hiệu mang một hơi thở riêng không thể trộn lẫn! Điều đó tạo nên sức mạnh cho đơn vị bạn! Bởi vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428