Tư vấn thiết kế và báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

Tư vấn thiết kế, báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy, dịch vụ cho những ai đang có nhu cầu tại nơi đây Không cần phải quá lo lắng khi không biết địa chỉ này có đảm bảo chất lượng đi đôi với thực tế hay không. Bởi hãy đế với Bí Ẩn Việt chúng tôi, mọi thứ sẽ được giải quyết. Tại sao chúng tôi tại khẳng định như vậy? Tin rằng với những thông tin sơ qua về dịch vụ này bạn sẽ rõ vì sao.

Tìm hiểu dịch vụ báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

Cầu Giấy, vị trí nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, cực kỳ sầm uất và phát triển. Dân cư đông đúc, nhiều đối tượng khách hàng, các loại hình kinh doanh dịch vụ nơi đây cực kỳ nhiều. Hoạt động về đêm ở đây cực kỳ phong phú, bởi vậy làm biển led ma trận quảng cáo nơi đây chiếm phần lớn.

Biển quảng cáo bằng led với nhiều ưu điểm nổi bật,trong đó phải kể đến công nghệ chiếu sáng siêu việt. Nhờ đó, nội dung hiển thị trên bề mặt thông qua những hiệu ứng chữ chạy, chữ đuổi, hay sao băng…. rất là bắt mắt và nổi bật. Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tuổi thọ cao, giảm thiểu điện năng tiêu thụ,…

Để được hiệu quả, bạn phải chọn được đơn vị tư vấn và báo giá làm biển một cách chuẩn. Như thế sẽ đảm bảo cho chất lượng tấm biển đi đôi với thực tế, mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Các loại biển led ma trận phổ biến nhất là

báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

  • Biển led ma trận một màu
  • Biển led ma trận ba màu
  • Biển led ma trận full color

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp. Đương nhiên mõi loại giá thành sẽ có sự khác nhau, bởi số lượng đèn led làm biển có thể từ mấy chục cho tới hàng nghìn bóng, kích thước cũn khác nhau tùy mục đích, cũng như vị trí lắp đặt.

Quy trình tư vấn thiết kế và báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát địa điểm và tiến hành đo đạc báo giá sơ bộ

Bước 2: Bên thiết kế sẽ lên thiết kế,maket boc tách số lượng nguyên vật liệu và tính giá trị gia công sản phẩm đó. Sau đó sẽ báo lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng. Sẽ có sự điều chỉnh giá nếu khách hàng khôn hài lòng, hay yêu cầu thêm.

Bước 3: Chốt và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành gia công sản phẩn theo thiết kế. Trong quá trình, chúng tôi sé test mẫu gửi cho khách hàng, đến khi quý khách hài lòng sẽ tiến hành thi công và lắp đặt,

Bước 5: Thi công và lắp đặt biển led theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu và bảo hành.

Dịch vụ báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy của Bí Ẩn Việt chúng tôi

báo giá làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

Tại Cầu Giấy, ngành làm biển quảng cáo cực kỳ phát triển, nhiều công ty xuất hiện, chất lượng lẫn lộn, khiến khách hàng không biết nên chọn đơn vị làm biển quảng cáo led nào.

Để có đươc tấm biển led đẹp và ưng ý, thì việc chọn lựa công ty làm biển quảng cáo quyết định chủ yếu. Nếu bạn lo lắng về chất lượng hay giá cả, hãy đến với Bí Ẩn Việt chúng tôi, mọi nỗi lo của quý khách sẽ được giải quyết

Tại Bí Ẩn Việt , chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi tư vấn những phương án cụ thể tương ứng với từng mức giá. Chúng tôi cam kết chất lượng đi đôi với thực tế. Mọi mức báo giá đều phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Bởi vậy nếu có có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Không chỉ cung cấp dịch vụ làm biển led tại Cầu giấy, chúng toi cung cấp các dịch vụ làm biển quảng cáo khác, cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường. Dịch vụ chúng tôi trải rộng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428