Thiết kế, thi công biển hộp đèn 3M tại Cầu Giấy

Dịch vụ thiết kế, thi công biển hộp đèn 3M tại Cầu Giấy

Làm biển hộp đèn 3m tại Cầu Giấy chúng tôi tự tin khẳng định dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất, luôn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Biển hộp đèn 3M là một loại hình biển quảng cáo cũng rất phổ biến trên thị trường, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về loại hình biển này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau.

Làm biển hộp đèn 3m tại Cầu Giấy

Cấu tạo của biển hộp đèn 3M

Đúng như cái tên thì biển hộp đèn 3M có cấu tạo mặt là bạt 3M và được căng trên khung sắt, hệ thống chiếu sáng có thể là  hệ thống led 12V hoặc hệ thống bóng huỳnh quang phát sáng toàn phần. Hông hộp đèn ốp tấm Alu hoặc nhôm định hình có lỗ thông gió theo tiêu chuẩn.

Làm biển hộp đèn 3m tại Cầu Giấy

Ưu điểm của biển hộp đèn 3M

Là công ty làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy chuyên nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, bằng kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm trong nghề chúng tôi luôn đưa ra phương án làm biển hộp đèn 3M tốt nhất đến với quý khách hàng và giá thành cạnh tranh nhất.

– Bạt 3M nhập từ Mỹ, thích hợp cho in UV 1 lớp đến in UV 3 lớp hoặc in UV 2 mặt. Chất lượng in đẹp, mịn, màu sắc sắc nét và sinh động.

– Tuổi thọ cao trên 5 năm, lâu phai màu, dễ dàng bảo hành lau chùi vệ sinh trực tiếp lên bề mặt mà không bị ảnh hưởng.

– Bạt 3M xuyên sáng tốt, hộp đèn khi lên đèn có khả năng chiếu sáng cao, hình ảnh quảng cáo đẹp, sống động giúp thương hiệu của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

– Bạt 3M hộp đèn có độ bền cao, chống nước, có thể chịu được thời tiết của môi trường nên nó thường được sử dụng làm biển ngoài trời.

Làm biển hộp đèn 3m tại Cầu Giấy

Nhược điểm của biển hộp đèn 3M

– Giá thành cao. nên khách hàng chủ yếu vẫn là các doanh nghiệp lớn.

– Liên hệ trực tiếp để có giá chính xác.

Làm biển hộp đèn 3M tại Bí Ẩn Việt

– Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về quảng cáo thương hiệu của quý khách.

– Vật liệu làm ra sản phẩm luôn là tốt nhất, đảm bảo nhất.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn đảm bảo lợi ích của khách.

Làm biển hộp đèn 3m tại Cầu Giấy

Công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp Bí Ẩn Việt

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428