Phân biệt các loại biển quảng cáo – Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Các loại Biển quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất hiện nay

Biển quảng cáo ngoài trời đang là một trong những xu thế mà bất kì ai cũng doanh cũng đều cần. Không chỉ giúp quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà biển quảng cáo ngoài trời còn khẳng định chất lượng cùng độ chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Vậy mỗi loại sẽ phù hợp với những đặc điểm của mô hình kinh doanh nào? Cùng khám phá nhé!

1/ Biển quảng cáo tấm lớn

Loại biển quảng cáo này có thể gọi là pano quảng cáo hoặc Billboards. Khác với các loại biển quảng cáo khác, Đây là loại biển quảng cáo có kích thước rất lớn, thường được đặt riêng lẻ. Với kích thước 7mx14m trở lên tại Việt Nam, từ khoảng 80m2 (tại nội thành) đến 250m2 (trên đường cao tốc), biển quảng cáo tấm lớn là cách để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình với những đối tượng xa lạ. Các nơi thường đặt biển quảng cáo này là đường cao tốc, ngã tư, khu đô thị, đông dân cư,…

Kết quả hình ảnh cho biển quảng cáo

2/ Biển quảng cáo đèn led

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, biển quảng cáo đèn led ra đời. Và nhanh chóng trở nên phổ biến. Biển quảng cáo đèn led thường rất nổi bật, và nó dễ dàng khiến người ta nhìn thấy. Biển quảng cáo đèn led với những hiệu ứng nổi bật, và ánh sáng sẽ thu hút khách hàng đặc biệt vào buổi tối.

Kết quả hình ảnh cho biển quảng cáo đèn led

3/ Biển bảng quảng cáo màn hình led

Loại biển này sẽ thường xuất hiện ở các rạp chiếu phim hoặc trung tâm thương mại để quảng cáo cho các bộ phim, nhãn hàng dưới dạng ảnh hoặc video. Nó là một trong các loại biển quảng cáo nhìn sang chảnh và ấn tượng nhất. Khi nhìn vào màn hình led, người ta dễ bị thu hút bởi đô nét cao cùng những thông tin thú vị. Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng chi rất nhiều tiền để có thể quảng cáo trên màn hình led ở các tòa cao ốc tại các ngã tư. 

Kết quả hình ảnh cho biển quảng cáo màn hình led

4/ Biển bảng quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được các thương hiệu hay các cửa hàng sử dụng rất nhiều. Biển quảng cáo chữ nổi gồm các nội dung chữ, hình ảnh, các thông tin liên quan khác. Phần chữ nổi sẽ là tên của cửa hàng, thương hiệu và logo. Nó thường được thiết kế lớn hơn, cách điệu và được gắn các hiệu ứng ánh sáng để nổi bật hơn cả.

Trên đây là các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu cần thêm tư vấn trong việc thiết kế và thi công  biển quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Bí Ẩn Việt – đơn vị thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo ấn tượng và đẹp mắt uy tín hàng đầu Hà Nội

Hotline 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428