Những mẫu biển hiệu quảng cáo độc đáo bậc nhất thế giới

Biển hiệu quảng cáo là một trong những phần quan trọng được đầu tư nhiều hiện nay. Có rất nhiều loại biển quảng cáo cùng kích thước và hình dáng khác nhau,, trong đó phải kể đến là biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo gỗ hay biển quảng cáo chữ nổi mica,… Chắc chắn rằng, thời gian qua đi, biển quảng cáo sẽ tiếp tục phát triển và xuất hiện thêm nhiều loại đa dạng hơn nữa. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu biển quảng cáo độc đáo nhất hiện nay. Để xem sự sáng tạo của con người có thể đi đến giới hạn nào nhé.

TOP 4 mẫu Biển hiệu quảng cáo độc đáo nhất thế giới

Làm biển quảng cáo như thế nào cho đẹp và đầy ấn tượng, mới là điều mà mọi người quan tâm chủ yếu. Pr sản phẩm, dịch vụ,công ty, doanh nghiệp, thu hút được ánh mắt, in đậm dấu ấn thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng là mục đích của những tấm biển biển. Nếu bạn chưa thể nghĩ ra được ý tưởng cho tấm biển của chính mình, hãy tham khảo top những mẫu biển độc nhất thế giới:

Biển quảng cáo The Economist- UK

Biển hiệu quảng cáo

Là một sản phẩm của The Economist, Tấm biển quảng cáo này đơn giản những lại thu hút người xem cùng ẩn ý sâu xa. Sử dụng hình ảnh chiếc bóng đèn, tấm biển quảng cáo này mang lại cảm hứng to lớn cho người qua đường. Rằng The Economist sẽ giúp bạn nảy sinh, sáng bừng những ý tưởng mới mẻ. Nổi bật trên nền đỏ là hình ảnh chiếc bóng đèn, tuy nhiên cũng không hề lấy hết đi sự chú ý dành cho dòng chữ The Economist..

Biển hiệu quảng cáo Nationwide Insurance- USA

Biển hiệu quảng cáo

Bạn nghĩ đây là một tấm biển độc đáo để quảng cáo sơn phải không? Vậy thì bạn đã nhầm rồi. Mặc dù hình ảnh chủ đạo là những thùng sơn, Thậm chí hình ảnh sơn đỏ còn chiếm một khoảng sân rộng. nhưng đây lại là biển quảng cáo của hàng bảo hiểm Nationwide với slogan Life comes at you fast.

Biển quảng cáo Tylenol- Canada

Biển hiệu quảng cáo

Chiếc biển quảng cáo này nhất định sẽ thu hút người qua đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với hình ảnh người bố đang đau đầu và quả ậ nằm ngay chính giữa chán. Hãng thuốc tylenol muốn nhấn mạnh vào công dụng làm giảm những cơn đau đầu nhanh chóng. Với slogan Get back to normal

Biển hiệu quảng cáo O2- Oops

Biển hiệu quảng cáo

Một thiết kế biển quảng cáo đến từ O2. O2 đã sử dụng biển quảng cáo này để quảng bá cho chương trình thay thế màn hình miễn phí dựa trên các mức thuế của mình. Slogan “More for you” như để nhấn mạnh thêm sự thúc đẩy thay màn hình đã vỡ của khách hàng, bởi theo O 2 nghiên cứu, hơn 1 tỷ £ đã được chi ra cho việc thay màn hình tại quốc gia này trong ba năm qua.

Trên đây là những tấm biển quảng cáo độc đáo với những ý tưởng vô cùng sáng tạo. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hoàn Kiếm hay các quận khác trên địa bàn Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và những ưu đãi đến từ Bí Ẩn Việt nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428