Những điều cần lưu ý khi làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình, bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phù hơp? Vậy hãy đến và trải nghiệp dịch vụ tại Bí Ẩn Việt chúng tôi. Cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo đa dạng, quy mô trải rộng không chỉ Ba Đình, mà trên khắp địa bàn Hà Nội.

Yêu cầu bắt buộc khi làm biển quảng cáo tại Ba Đình không thể bỏ qua

Những tấm biển quảng cáo của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng chuẩn và đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn có biết làm thế nào để có được tấm biển quảng cáo đẹp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay trong bài viết hôm nay nhé

Ở tất cả các quốc gia trên thế giới, quảng bá thương hiệu là một trong những hoạt động ngày càng quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Không một công ty nào có thể trụ được lâu nếu họ không được khách hàng biết đến.

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo là một trong những cách thức quảng bá khá phổ biến từ trước đến nay. Dù công nghệ, internet và mạng xã hội có giúp ích như thế nào cho các chiến dịch PR thì vẫn không thể thay thế bảng hiệu quảng cáo.

Dù được biết đến là một phương thức quảng bá ít tốn kém và dễ thực hiện, nhưng nếu không nắm được những yêu cầu cũng như bí quyết trong thiết kế bảng hiệu thì bạn mãi mãi sẽ không tạo được sự chú ý trong khách hàng.

Vậy, những yêu cầu quan trọng bạn không thể bỏ qua là gì? Hãy cùng tìm hiểu 6 yêu cầu phải có trong thiết kế bảng hiệu qua bài viết dưới đây nhé!

Hiểu rõ về mục đích sử dụng và vị trí đặt Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Hiện nay, nhiều phương thức truyền thông – tiếp thị sản phẩm đều không giúp bạn có thể bán được sản phẩm ngay trong những ngày đầu tiên, hoặc tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

Quảng bá hình ảnh bằng bảng hiệu cũng vậy, hoạt động này chủ yếu tác động vào nhận thức của khách hàng tiềm năng. Bạn không cần phải bán được hàng trong một thời gian ngắn, mà gây được sự chú ý của khách hàng mới chính là một thành công lớn.

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Do đó, để thiết kế bảng hiệu phù hợp, bạn cần nắm và hiểu rõ 2 mục đích chính trong hoạt động quảng bá bằng bảng hiệu. Thứ nhất, tác động vào nhận thức và sự chú ý đối với khách hàng tiềm năng. Thứ hai, bảng hiệu dùng để quảng bá – định vị thương hiệu hay chỉ đơn thuần là quảng bá sản phẩm mới ?

Không hề sai khi nói rằng làm việc có mục đích sẽ giúp bạn thành công hơn. Xác định đúng mục đích sử dụng bảng hiệu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của bảng hiệu chính là vị trí đặt bảng hiệu. Doanh nghiệp không chỉ chọn vị trí thuận lợi, mà còn phải thiết kế bảng hiệu phù hợp với vị trí đó.

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình cần chọn chất liệu dễ dàng nâng cấp, sữa chữa

Hiện nay, nhiều bảng hiệu quảng cáo hiện đại ra đời dần thay thế cho các bảng hiệu truyền thống. Các chất liệu, vật liệu như aluminum, mica, hiflex, led,… được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động làm bảng hiệu quảng cáo – in ấn.

Dù bạn có chọn bảng hiệu quảng cáo có độ bền và sử dụng lâu như thế nào thì chắc chắn một ngày nào đó doanh nghiệp cũng phải thay thế bảng hiệu. Lý do là vì xu hướng thiết kế quảng cáo in ấn luôn thay đổi và bảng hiệu luôn có tuổi thọ nhất định.

\Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Do đó, khi làm bảng hiệu, hãy nghiên cứu chọn chất liệu, vật liệu phù hợp, có độ bền cao, chịu được ảnh hưởng của môi trường, đặc biệt là thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Ngoài ra, nâng cấp và sửa chữa bảng hiệu là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Bởi khói bụi và mưa nắng sẽ khiến cho bảng hiệu của bạn dễ bị cũ, phai màu, bụi bám.

Bài viết xin đưa ra một lời khuyên dành cho bạn như sau: nên chọn những chất liệu cũng như thiết kế bảng hiệu sao cho không làm bạn khó khăn khi nâng cấp, bảo trì. Bởi nếu không thể sửa chữa bảng hiệu mà phải thay thế lại toàn bộ không chỉ khiến doanh nghiệp tốn kém mà còn tạo cho khách hàng ấn tượng không tốt.

Thẩm mỹ, tinh tế khi làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Nếu bảng hiệu quảng cáo là gương mặt của một cô gái thì chắc chắn vẻ đẹp của cô ấy chính là vũ khí sắc bén thu hút sự chú ý của bạn. Nói đến đây thì có lẽ bạn cũng đã hiểu được một bảng hiệu đẹp sẽ có ý nghĩa như thế nào rồi đúng không ?

Khi thiết kế bảng hiệu, tính thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại hiệu quả quảng cáo. Một bảng hiệu đẹp, sang trọng sẽ là con ác chủ bài góp phần tác động vào nhận thức của khách hàng tiềm năng.

Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ khi thiết kế bảng hiệu, bạn cần chú ý chọn được màu sắc chủ đạo, sắp xếp bố cục hợp lý, không chỉ vậy, người thiết kế bảng hiệu buộc phải có hiểu biết về thiết kế cũng như óc thẩm mỹ- sáng tạo.

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Tuy nhiên, để có một bảng hiệu quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao, bạn không thể viết quá dài, quá khó hiểu. Hai nguyên tắc không được quên khi thiết kế bảng hiệu chính là tối giản kí tự và dễ hiểu.

Khi quảng bá bằng bảng hiệu quảng cáo, bạn thường chỉ có vài giây để gây chú ý với khách hàng. Trong những phút giây đầu nếu người đi đường cảm thấy bảng hiệu quá dài hoặc có những từ ngữ khó hiểu,… họ sẽ không chú ý đến nữa.

Do đó, để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, thu hút sự chú ý của khách hàng, hãy áp dụng chính xác hai nguyên tắc quan trọng mà bài viết đề cập đến.

Hiện nay, nhiều người cho rằng họ bị thu hút bởi những bảng hiệu quảng cáo có lồng ghép một số hình ảnh đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có ý tưởng trên, hãy đảm bảo lựa chọn và sắp xếp hình ảnh phù hợp nhất.

Thông điệp làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Hiện nay, nhiều thương hiệu đình đám khi thực hiện chiến dịch marketing đều khéo léo lồng ghép những thông điệp hay, hấp dẫn làm tác động đến nhận thức cũng như hành động của công chúng.

Nói về những chiến dịch PR với những slogan ý nghĩa của cá thương hiệu đình đám, chúng ta không thể không nhắc đến Biti’s Hunter gây cảm động với “Đi để trở về” hay “Thấy Kinh đô là thấy Tết” của bánh Kinh đô,…

Từ thực tế đó, thông điệp là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên thương hiệu bạn, khiến khách hàng khi chỉ nghe qua là nhớ đến và nhận biết được ngay.

Lồng ghép thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo chính là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo. Thông điệp cần được đặt phù hợp, chúng có thể có kích thước nhỏ hơn so với tên thương hiệu nhưng hãy đảm bảo chúng có tính thu hút nhé!

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Thông điệp dùng trong bảng hiệu quảng cáo sẽ khó tạo dựng hơn nhiều hoạt động khác bởi chúng bị giới hạn bởi diện tích bảng hiệu. Do đó, đừng bắt đầu bằng một  thông điệp hay, trước hết phải cần ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Một bí quyết trong thiết kế thông điệp chính là nó phải tác động vào ý thức, nhận thức của khách hàng, hoặc một vấn đề nào đó trong xã hội. Những chiến dịch PR của các thương hiệu đình đám sẽ không bao giờ thành công nếu thông điệp của họ chẳng đem lại góc nhìn ý nghĩa cho công chúng.

Công thức cho một “thông điệp của năm” chính là phải phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng. Hãy đặt vào thông điệp của bạn một câu chuyện cụ thể, khiến khách hàng kích thích bởi những điểm nóng của nó.

Một trong những chìa khóa đem đến thành công khi quảng bá bằng bảng hiệu chính thông điệp. Đừng ngại đầu tư cho thông điệp nếu bạn muốn thương hiệu của mình đi xa hơn nhé!

Tạo hiệu ứng chú ý từ xa khi làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Để tăng hiệu quả quảng bá, mỗi doanh nghiệp thường chỉ chú trọng chọn bảng hiệu in chữ nổi, hoặc cố gắng rút gọn kí tự, làm cho thông tin dễ đọc, dễ hiểu, thiết kế thông điệp ấn tượng.

Tuy nhiên, để tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng bá bằng bảng hiệu bằng những cách trên thì doanh nghiệp chưa chắc đã thành công. Một trong những yếu tố then chốt chưa được phát huy chính là phải tạo được sự chú ý đầu tiên.

Attention- sự chú ý cần được ưu tiên hàng đầu bởi như bài viết đã trình bày ở trên, mỗi bảng hiệu quảng cáo sẽ không có quá nhiều thời gian để được khách hàng hay người đi đường vô tình tìm thấy và đọc được những gì viết trên đó.

Làm biển quảng cáo tại Ba Đình

Hãy cố gắng tạo được sự chú ý khi khách hàng khi họ đang đi từ xa, bởi điều này làm tăng sự tò mò, kích thích cũng như khiến công chúng muốn được biết và tìm hiểu về bạn.

Ngoài ra, mỗi con đường cũng đều sẽ có vô số những bảng hiệu quảng cáo của các thương hiệu khác nhau. Việc bạn tạo được sự chú ý từ xa cho khách hàng, khiến họ chỉ chú ý đến bạn đã vô tình giúp doanh nghiệp bạn đánh bại các đối thủ còn lại.

Vì thế, hãy chú ý thiết kế cũng như nghiên cứu vị trí đặt bảng hiệu để khiến khách hàng nhận diện và chú ý đến bạn từ xa. Hiện nay, nhiều bảng hiệu quảng cáo có thể làm được điều này như: bảng hiệu led, bảng hiệu mica,…

Công Ty TNHH truyền thông và marketing Bí Ẩn Việt luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội,. Liên hệ hotline: 0943.28.04.28

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428