Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy, xu hướng nổi bât, cuộc sống đô thị hóa, hội nhập hóa đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Không chỉ tại Hoài Đức, các quận khác trên địa bàn Hà Nội, những tòa nhà chọc trời không ngừng mọc lên, bởi vậy, dịch vụ làm chữ nổi cho biển quảng cáo tại những tòa nhà cũng là một trong những dịch vụ chúng tôi đang đẩy mạnh và ngày càng hoàn thiện

Nhu cầu làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Với xu hướng đô thị hóa hiện đại hóa, những tòa nhà cao tầng đang là xu hướng tất yếu, giải quyết cho nhu cầu dân số ngày càng đông, diện tích đất sống bị thu hẹp. Đồng thời cũng tạo nên một diện mạo mới đặc trưng cho các khu đô thị lớn, khẳng định đẳng cấp và như một đại diện cho sự phát triển của khu vực đó.

Với Cầu Giấy cũng như thế, khi những tòa nhà cao hàng chục, trăm mét được xây dựng lên, không chỉ phục vụ cho tiện ích cuộc sống của người dân, vừa tạo phòng làm việc cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh

Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Hiện nay có rất ít các đô thị lớn trên thế giới mà vắng bóng các tòa nhà chọc trời. Việt Nam chúng ta hiện nay cũng có những tòa tháp có thể chạm đến những đám mây như Bitexco, Landmark 81 (Sài Gòn), Keangnam Landmark Tower, Lotte (Hà Nội),…

Trong điều kiện đó, để xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm thì loại biển quảng cáo nào cho phù hợp? Ngoài những tấm biển ngoài trời kích thước lớn thì làm chữ nổi trên nóc tòa nhà cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn để ý có thể thấy, những bộ chữ kích thước thường rất lớn ở trên tầng thượng hoặc một tầng cao nào đó. Bắt mắt và dễ thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như người qua đường

Ngân sách quảng cáo trên nóc các tòa nhà là tương đối lớn, kể cả việc thuê vị trí và thiết kế, thi công các bộ chữ nổi của thương hiệu. Bởi vậy, với những công ty nhỏ sẽ thường không quá là muốn lựa chọn hình thức quảng cáo này

Ưu điểm khi làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Với những bộ chữ nổi đặt trên nóc những tòa nhà, kiểu dáng cũng không phải quá cầu kỳ, nhưng để mang đến hiệu quả quảng cáo cả ngày lẫn đêm thì khi thiết kế, họ sẽ kết hợp với hệ thống đèn led, cùng với sự đa dạng màu sắc của bộ chữ, tạo nên hiệu ứng chiếu sáng sinh động.

Vật liệu phải đảm bảo chất lượng, cứng cáp và phải được thi công gia cố một các chuẩn chỉnh, đảm bảo các yếu tố an toàn, tăng khả năng chống chịu thời tiết bên ngoài. Thường là tole hoặc sắt được sơn tĩnh điện để đảm bảo màu sắc và độ bền, vừa có thể gia cố một cách dễ dàng. Và một điều tất yếu, kích thước càng phải chú trọng, do vị trí đặt khá là cao.

Quy trình thi công bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà luôn cần phải được kiểm soát một cách chặt chẽ. Quan trọng nhất chính là độ bền, độ an toàn chứ không phải độ tinh tế, mịn màng, do tầm nhìn đến các bộ chữ này là rất xa.

Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Hệ thống ánh sáng nên trạng bị chế độ tự động hẹn giờ bật /tắt như thế cũng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều

Số lượng LED sử dụng cho các bộ chữ thường rất lớn nên hệ thống nguồn cấp cũng phải đảm bảo về mặt công suất. Hệ thống dây điện cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao để ít phải bảo trì, bảo hành. Như vậy, tất cả các vật tư cấu thành một bộ chữ trên nóc nhà cần được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu để đảm bảo bộ chữ được vận hành một cách an toàn.

Chọn dịch vụ làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy uy tín và chuyên nghiệp

Làm chữ nổi trên nóc tòa nhà tại Cầu Giấy

Như đã nói trên, dịch vụ làm chữ nổi trên nóc tòa nhà, thường chỉ phù hợp với những công ty doanh nghiệp lớn, nên dịch vụ này không quá nhiều, nhưng cũng cần chú ý khi chọn lựa, để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Công ty TNHH Truyền Thông & Marketing Bí Ẩn Việt chúng tôi tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, tay thợ lành nghề. Trang thiết bị hiện đại, vật liệu đạt chuẩn chất lượng. Đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, cũng như chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tại quận Cầu Giấy, hay bất cứ địa bàn nào tại miền Bắc, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tới đo đạc, khảo sát, tư vấn và báo giá cụ thể, đảm bảo tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428