Làm biển quảng cáo gỗ, những thông tin cơ bản nhất

Làm bảng quảng cáo gỗ tại Thanh Xuân, một trong những mẫu biển quảng cáo phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Biển gỗ với nhiều thiết kế đa dạng, độc đáo, tuỳ biến linh hoạt, nên cũng khá được ưa chuông, nhất là khả năng hấp dẫn khách hàng cũng dễ dàng hơn. Vậy tại sao chúng lại có sức hút như vậy, không chỉ ở địa bàn Thanh Xuân, mà hầu như ở các địa bàn khác, bạn đều có thể thấy hình ảnh của chúng.

Tư vấn làm biển quảng cáo gỗ tại Thanh Xuân

làm biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo, dịch vụ ngày càng phát triển, với nhiều công ty thiết kế và thi công mọc lên. Với nhiều mẫu mã đa dạng, mamg đến nhiều sự lựa chọn, đồng thời cũng khá nhiều sự cân nhắc. Vậy như thế nào là một biển quảng cáo đẹp, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết hơn nhé.

Tìm hiểu chi tiết làm biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ, mẫu biển được làm gỗ tự nhiên, cũng khá đa dạng về chất liệu, khách hàng có thể lựa chọn các loại như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông, gỗ nhân tạo,… Mẫu mã thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng đầy ấn tượng, khá phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Biển quảng cáo gỗ, so với những loại biển khác, có lẽ sẽ không phổ biến bằng. Tuy nhiên, xu hướng lựa chọn lại thiên về những cửa hàng spa, mỹ phẩm, cửa hàng làm đẹp, Các cửa hàng cà phê (quán cafe), quán ăn dân dã, đồ ăn dân tộc, không phải nói gì quá cao siêu,… Với những không gian này, họ sử dụng những tủ đựng, kệ trang trí bằng gỗ, bàn ghế gỗ,.. nên rất phù hợp với biển quảng cáo bằng gỗ.

Biển quảng cáo gỗ bạn có thể làm hiển thị nội dung như biển chữ nổi, hay thông qua phương thức xử lý các ký tự trên máy CNC với các chữ được làm nổi dạng 3D hay chữ khắc chìm. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

Làm biển quảng cáo bằng gỗ, đều phải trải qua quá trình xử lý, giảm nhẹ trọng lượng ban đầu của gỗ, phù hợp cho việc treo tường, lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng. Bạn có thể sử dụng màu gỗ tự nhiên hoặc tạo màu bằng sơn, vừa tác dụng làm đẹp, vừa tăng khả năng chống chịu sự tác động của môi trường bên ngoài. Màu có thể là màu cánh gián, màu solid, hoặc màu giả cổ để tạo vẻ tự nhiên.

làm biển quảng cáo gỗ

Dịch vụ làm biển quảng cáo gỗ tại Thanh Xuân của Bí Ẩn Việt

Là địa chỉ uy tín đã có trên 5 năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bí Ẩn Việt có hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến như máy cnc, máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy laser fiber… và một số dòng máy khác. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và gia công làm biển bảng quảng cáo.

Khi khách hàng đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được thái độ phục vụ tốt nhất. Sản phẩm đem lại đạt chất lượng cao. Cùng với đó chi phí gia công luôn thấp nhất so với các đơn vị làm quảng cáo khác.

Chúng tôi làm được những điều trên bởi: Việc áp dụng máy móc tiên tiến, hiện đại nhờ vậy năng suất lao động tăng. Đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm. Xử lý nhanh các yêu cầu của khách hàng. Rút ngắn thời gian gia công.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo gỗ, alu, mica,… hay logo thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428