Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông sử dụng formex, chất liệu cực kỳ phổ biến. Trên cơ bản, formex có giá thành rẻ, dễ kết hợp với nhiều vật liệu khác khi làm biển quảng cáo các loại, tiết kiệm chi phí và mang đến thẩm mỹ cao, độc đáo cho tấm biển quảng cáo. Vậy để hiểu rõ hơn về formex cũng như việc vận dụng chúng như thế nào trong khi thiết kế thi công biển thì bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cho mọi người tham khảo.

Tìm hiểu về formex sử dụng làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Formex hay còn gọi là Fomat, đó là một dạng tấm xốp được nén lại ở nhiệt độ cao hay đó cũng chính là sản phẩm của kỹ thuật công nghệ cao.

Để tạo nên những Fomex này người ta sử dụng nhựa PVC được tạo thành từ bọt hóa học cứng và ép thành và chúng có trọng lượng khá nhẹ.

Ưu điểm của biển quảng cáo formex:

Ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện thời tiết khí hậu: mưa gió, độ ẩm cao, ánh nắng mặt trời trực tiếp, ít mối mọt, chịu được lực tác động… giúp tuổi thọ sử dụng sản phẩm được kéo dài.

Trọng lượng nhẹ, có thể gia công cắt, khắc, khoan, đóng đinh,… một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công và chi phí.

So với những tấm biển quảng cáo bằng mica hay gỗ thì những tấm formex có giá rẻ hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn formex cho những tấm biển quảng cáo.

Ứng dụng của Fomex trong sản xuất làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Và nó được sử dụng nhiều trong thiết kế biển hiệu quảng cáo cũng bởi loại vật liệu này dễ dàng cắt, dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu thiết kế biển hiệu quảng cáo.

Nhất là thi công biển hiệu quảng cáo chữ nổi hoặc in bồi decal phủ lên tấm Fomex. Trong đó có 2 loại Fomex là Fomex trắng và Fomex màu.

  • Formex sử dụng làm chữ nổi cho biển quảng cáo, uốn chân hoăc làm bộ chữ hoàn chỉnhh

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Fomex dùng để uốn chân: Fomex 2mm và 3mm chuyên sử dụng cho việc uốn chân cho bộ chữ mặt mica, vì chúng rất dẻo nên những người thợ này có thể dễ dàng uốn theo đường viền mặt chữ mica đã được sử dụng CNC để cắt.

Fomex tuy rất dẻo theo chiều dài nhưng chúng lại rất chắc ở chiều rộng nên khi uốn thành các bộ chữ thì chúng vẫn luôn đảm bảo được độ bền cho biển hiệu quảng cáo.

Fomex làm bộ chữ: Đối với những biển quảng cáo có bộ chữ không quá dày thì sẽ sử dụng Fomex dày để dán lên mặt chữ mica.

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

  • Làm standee quảng cáo: Tấm formex có thể được cắt và dán decal pp thành các mô hình quảng cáo đặt tại các siêu thị, các cửa hàng, triển lãm hội chợ,…

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

  • Làm biển quảng cáo, những tấm formex sẽ được cắt thành kích thước, hình dáng yêu cầu và được in uv hoặc in kỹ thuật số các thông tin, hình ảnh quảng cáo lên bề măt tấm.

Với nhiều ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật, có thể thấy, formex chất liệu được ứng rât phổ biến trong việc thiết kế thi công biển quảng cáo các loại. Và để có được những tấm biển đẹp và phát huy được những ưu điểm này, thì cần phải chọn được đơn vị làm biển quảng cao uy tín và chuyên nghiệp

Chọn đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Đông bằng formex uy tín và chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Đông

Bí Ẩn Việt chúng tôi tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo các loại tại quận Hà Đông cũng như trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm, quy trình thiết kế thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, mang đến sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

Công ty chúng tôi là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm biển quảng cáo tấm formex, mica, alu,… uy tín. Sử dụng những kích thước 1220mm x 2440mm, độ dày đa dạng: 2mm – 3mm – 5mm – 10mm, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu thiết kế làm biển của quý khách và làm quý khách hài lòng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428