Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

Biển pano tấm lớn, những mẫu biển quảng cáo lắp đặt ngoài trời, là biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông hay bất cứ quận nào trên địa bàn thanh phố Hà Nội, nhu cầu ngày càng nhiều, bạn có thể thấy tại những ngã ba, ngã tư đường, hay những trung tâm siêu thị, tòa nhà,… Tại sao chúng lại được sử dụng phổ biến như vậy? Lợi ích mang đến cho doanh nghiệp là gì?

Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông cần chú ý gì?

Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

Biển quảng cáo pano tấm lớn kết cấu bởi phần khung làm bằng sắt vuông hoặc tròn mạ kẽm siêu bền hoặc sơn chống rỉ, được hàn kết cấu cứng và phần mặt biển được căng bằng bạt Hiflex in phun. Tùy vị trí lắp đặt, trong quá trình thi công, biển có thể xây dựng thêm phần hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông môt cách chắc chắn, hoặc treo ngay trên những bức tường của các tòa nhà cao tầng, tại những vị trí thuận tiện cho quảng cáo.

Để có những tấm biển pano quảng cáo hiệu quả, phụ thuộc phần lớn vào những đơn vị làm biển mà bạn thuê, nhưng chính bạn cũng cần phải tìm hiểu, hay có những hiểu biết nhất định trong quá trình thiết kế thi công biển, quá trình thiết kế và thi công thuận lợi hơn rất nhiều.

Thông điệp ngắn, gọn

Làm biển quảng cáo pano tấm lớn của bạn nên là một biểu hiện rõ ràng và ngắn gọn về một ý tưởng. Trong khoảng thời gian từ 5 – 10 giây, người tiêu dùng cần hiểu được ngay thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải là gì. Vì vậy, các thông điệp hiệu quả nhất luôn luôn là đơn giản nhất. Tối đa 7 từ hoặc ít hơn.

Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

Hình ảnh tinh tế, bắt mắt

Sử dụng màu sắc tươi sáng hoặc một hình ảnh táo bạo để dễ dàng thu hút sự chú ý. Màu sắc tương phản trong thiết kế cũng sẽ tạo ra tác động lưu giữ thông điệp của bạn.

Nội dung ý nghĩa

Biển quảng cáo tấm lớn là một phương tiện trực quan. Vì vậy, thông điệp và hình ảnh được trình bày trên biển quảng cáo cần thể hiện luôn ý nghĩa của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn cách biểu đạt ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng của khách hàng sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu.

Các khối hài hòa, chứa logo, hoặc thương hiệu

Trong quá trình thiết kế nội dung biển quảng cáo, đa phần khác hàng có yêu cầu làm logo lớn để đảm bảo cho người tiêu dùng luôn thấy thương hiệu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên để logo sản phẩm hài hòa với kích thước của tấm biển quảng cáo. Phải có sự cân bằng giữa các hình ảnh khác và logo. Kích thước của logo chiếm khoảng 1/8 kích thước bảng là phù hợp nhất.

Quy trình làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát địa hình:

+ Thực hiện xem xét, đánh giá địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt biển quảng cáo.

+ Đánh giá nền móng của khu vực đó thuộc loại nào, cần thi công ra sao để đảm bảo độ chắc chắn.

+ Hướng gió thổi, hướng nắng tác động đến bề mặt nội dung.

+ Khảo sát mật độ dân cư từ đó tính toán, ước lượng được số người có thể tiếp cận quảng cáo.

  • Tư vấn và báo giá
  • Xác nhận và chốt hợp đồng
  • Thiết kế và thi công lắp đặt
  • Bàn giao và nghiệm thu, bảo dưỡng

Chọn dịch vụ thiết kế làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

Làm biển pano tấm lớn tại Hà Đông

Sở hữu một tấm biển thiết kế đẹp, mang lại hiệu quả quảng cáo tốt, giá thành phù hợp là điều mà ai cũng muốn. Nhưng với nhiều đơn vị xuất hiện tại quận Hà Đông, khiến khách hàng khá là hoang mang, bởi không phải bên nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng đi đôi với thực tế.

Bởi vậy, hãy đến với Bí Ẩn Việt chúng tôi, tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách mọi lúc.

Đảm bảo những sản phẩm chúng tôi tạo ra chất lượng cực kỳ tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Trang thiết bị, hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp và hiện đại. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng

Chúng tôi hoạt động trên tất cả các tuyến đường phố tại quận Hà Đông, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên đến đo đạc và khảo sát hiện trường, tư vấn và báo giá làm biển bạt một cách cụ thể. Mọi báo giá đều là tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428