Làm biển ngoài trời tại Hoàn Kiếm, những lợi ích cơ bản

Làm biển ngoài trời tại Hoàn Kiếm, những tấm biển với kích thước lớn, thường đặt ở những vị trí công cộng dễ thấy, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Vậy làm biển quảng cáo ngoài trời cần chú ý những gì? tại sao chúng được ưa chuộng như thế? Những hình thức làm biển quảng cáo ngoài trời nào phổ biến hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu một cách chi tiết nhé.

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Làm biển ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Biển quảng cáo ngoài trời, những tấm biển thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Biển được thiết gồm 2 phần

Phần khung làm bằng sắt hộp sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm siêu bền, độ chắc chắc cao, đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh.

Phần biển sử dụng từ bạt hiflex được in bằng công nghệ in UV hiện đại, nội dung cùng hình ảnh hiển thị sắc nét, độ phủ rộng, bền màu cao, chống chọi được sự tác động của mội trường bên ngoài.

 Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Trong quá trình thiết kế, để gia tăng hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ, biển còn được kết hợp thêm hệ thống ánh sáng bằng đèn neon sáng mặt hoặc hắt sáng chân.

Bạn có thể thường thấy những biển quảng cáo một cột dọc theo tuyến đường cao tốc đến áp phích và biển ốp hông tường/mặt tiền nhà ở trong nội thành. Ngay tại Hoàn Kiếm không đâu xa, tại những ngã tư ba, nga tư đường, hay mặt ngoài những tòa nhà cao tầng, những tâm biển cực kỳ bắt mắt.

Lợi ích của làm biển ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Biển quảng cáo ngoài trời là phương pháp quảng cáo giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu rất tốt với chi phí tiết kiệm và hợp lý hơn các kênh quảng cáo thông thường

Theo cách thức sử dụng biển quảng cáo ngoài trời, sẽ hướng khách hàng tới việc ghi nhớ thông qua việc tiếp cận liên tục và thường xuyên trên những tuyến đường họ thường xuyên lưu thông. Bởi những tấm biển khổng lồ và bắt mắt như thế, dù ở bất cứ đâu, hay ở những khoảng cách tương đối xa, thì chúng đều cũng sẽ nằm trong tầm mắt của họ ít nhất là 15-30 giây. Đương nhiên tùy vào kích thước biển và độ ấn tượng nổi bật của tấm biển mà quyết định tầm nhìn của khách đi đường.

Theo đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Không quá tốn kém mà mang đến hiệu quả lâu dài,

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Với bảng quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập nên giảm được yếu tố cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại, sẽ không hề mất công nhận biết giữa một rừng biển quảng cáo tìm kiếm hay chọn đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ. Sự tập trung của người dùng sẽ dừng lại ở sản phẩm duy nhất được nhắc đến. Tuy nhiên để đạt được điều đó, thì những hình ảnh sử dụng phải thể hiện độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao, biển quảng cáo ngoài trời sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Nếu bạn là một thương hiệu mới, muốn tiếp cận thật nhanh và để khách hàng biết đến bạn, thậm chí là nhớ đến bạn thì lựa chọn thiết kế một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời.

Những hình thức làm biển ngoài trời tại Hoàn Kiếm phổ biến hiện nay

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Trên cơ bản, việc lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, thường cách mặt đất ít nhất 5 mét, vừa có thể vào được tầm mắt của người nhìn dù xa hay gần. Đây là cách nhanh nhất giúp thương hiệu có thể được người tiêu dùng, được khách hàng nhận ra thông qua logo, màu sắc và hình ảnh của thông điệp.

Những loại hình quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là:

Pano: loại hình quảng cáo ốp tường. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản.

Billboard: Dạng bảng hiệu quảng cáo siêu lớn với một chân trụ chắc chắn, loại bảng hiệu quảng cáo này sẽ thường xuyên được bắt gặp ở trên đường cao tốc, hoặc quốc lộ,…

Trivision. Loại hình thức quảng cáo ngoài trời khá mới nhưng lại cực kì bắt mắt. Với ứng dụng công nghệ cao, cho nội dung hình cảnh chuyển động trên bảng. Nội dung quảng cáo có thể đồng thời được 3 nội dung cùng một lúc.

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hoàn Kiếm

Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng và mục đích sử dụng của từng loại hình quảng cáo khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các khách hàng hiện nay. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp

Và hãy chọn cho mình một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương đi đôi với thực tế. Bạn vẫn đang phân vân, vậy hãy tới ngay cùng Bí Ẩn Việt chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428