Làm biển led vẫy tại Hoài Đức

Nhu cầu về dịch vụ làm biển led vẫy tại Hoài Đức, hay bất cứ địa bàn nào tại Hà Nội ngày càng nhiều. Có thể thấy sự ưa chuộng của khách hàng với loại biển quảng cáo này như thế nào. Nếu bạn đang có nhu cầu về biển quảng cáo này, hay muốn một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, hãy cùng xem nào.

Lưu ý khi làm biển led vẫy tại Hoài Đức

Làm biển led vẫy tại Hoài Đức

Biển led vẫy mẫu biển quảng cáo thiết kế sử dụng công nghệ điện tử với hệ thống đèn led màu sắc đa dạng được gắn cố định trên biển theo yêu cần thiết kế nội dung hiển thị của khách hàng. Hệ thống điều khiển được lập trình sẵn trong IC điều khiển bật tắt. Tuy không thể thay đổi nội dung, nhưng hiệu ứng nhấp nháy của đèn có thể mang đến sự bắt mắt và vô cùng thu hút khách hàng và người qua đường.

Chỉ với lý do này thôi, biển quảng cáo loại cũng là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh. Nhu cầu không chỉ làm biển led vẫy tại Hoài Đức, mà thực tế từ các quận khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, biển quảng cáo loại này cực kỳ được ưa chuộng

Làm biển led vẫy tại Hoài Đức

So với biển led ma trận khách thì biển led loại này giá thành tương đối rẻ, và chúng hoàn toàn mang đầy đủ những ưu điểm nổi trội của biển led ma trận: tiết kiêm doeenj năng, tính thẩm mỹ và hiệu ứng chiếu sáng ưu việt, và kích thước tương đối, trọng lượng khá nhẹ, deexx di chuyển lắp đặt và tháo lắp.

Quy trình làm biển led vẫy tại Hoài Đức

Làm biển led vẫy tại Hoài Đức

Làm khung biển led vẫy theo kích thước và hình dạng xác định (hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, hình trái tim, …)

Tạo sơ đồ đi dây cho hệ thống bóng đèn led, xác định rõ hình thức mắc bóng đèn led là mắc nối tiếp hay mắc song song.

Cắt, khoan lỗ gắn đèn led và ghép tấm lót bóng đèn led vào khung vỏ bảo vệ sao cho vừa khít. Đây là bước quan trọng trong hướng dẫn Cách làm biển led vẫy để đảm bảo biển quảng cáo không bị thấm nước khi đặt ngoài trời
Tính toán điện trở, nguồn cho biển led vẫy

Nếu mắc led nối tiếp, ưu tiên chọn áp lớn, dòng không cần lớn (Ví dụ: Biển led vẫy có 1000 bóng led đỏ, mắc 6 bóng nối tiếp).

Nếu mắc led song song, ưu tiên chọn dòng, áp không cần lớn (Ví dụ: Biển vẫy led có 1000 bóng đèn led xanh lắp song song).

Gắn bóng đèn led vào khung biển vẫy led

Đi dây và đấu trở cho biển led vẫy sao cho phù hợp với loại bóng đèn led được sử dụng.

Đối với biển led vẫy sử dụng led dây hoặc led rọi, đèn led nằm trong khung vỏ biển led vẫy và được gắn chắc chắn trên tấm lót mica hoặc inox.

Đối với biển vẫy led sáng âm trong chữ, bóng đèn led được gắn vào trong các chữ và hình ảnh dập nổi, sau đó được lồng khéo léo vào bên trong khung vỏ bảo vệ biển led vẫy.

Làm biển led vẫy tại Hoài Đức nhanh chóng giá rẻ cùng Bí Ẩn Việt

Làm biển led vẫy tại Hoài Đức

Chọn đơn vị làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng mang lại những tấm biển quảng cáo đẹp như mong muốn, thúc đẩy hiệu suất quảng cáo thương hiệu sản phẩm cho quý khách. Nếu bạn băn khoăn khi thấy quá nhiều đơn vị làm biển quảng cáo tại Hoài Đức, thì hãy đến với Bí Ẩn Việt chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên làm bảng biển quảng cáo Hà Nội có trình độ cao, nắm vững hơn 12 năm kinh nghiệm, nhận tư vấn và hướng dẫn Cách làm biển led vẫy MIỄN PHÍ

Đối với khách hàng có yêu cầu làm biển led vẫy:

  • Nguồn nguyên vật liệu làm biển led vẫy được tuyển lựa kỹ lưỡng, có nhãn và xuất xứ rõ ràng
  • Quy trình làm biển led vẫy tuân thủ đúng kỹ thuật. Sản phẩm được quản lý, giám sát chặt chẽ trước khi hoàn thiện và trao tận tay khách hàng
  • Luôn rẻ nhất thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, … với nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn nữa chi phí làm biển vẫy led quảng cáo
  • Bảo hành biển led vẫy từ 12 – 24 tháng

Bất kể nhu cầu của bạn là gì: Cần được hướng dẫn Cách làm biển led vẫy tại nhà hay muốn đặt làm biển led vẫy giá rẻ, Bí Ẩn Việt cũng sẽ đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428