Làm biển led tỷ giá tại hai bà trưng

Làm biển led tỷ giá tại hai bà Trưng, không chỉ phổ biến tại nơi đây mà nhiều nơi khác trên toàn Hà Nội. Những tấm biển quảng cáo chuyên dụng cho các ngân hàng, sổ xố, chứng khoán,…. Nếu bạn có nhu cầu nơi đât, hãy tham khảo dich vụ của chúng tôi và nắm bắt thêm những thông tin về loại biển quảng cáo này.

Tìm hiểu về dịch vụ làm biển led tỷ giá ta hai Bà Trưng

Làm biển led tỷ giá tại hai bà trưng

Như đã nói trên, biển quảng cáo này khá hạn chế đối tượng, và ứng dụng của nó, nhưng những ngành nghề quan trọng và phát triển hiện nay, xem như đều cần dùng đến loại biển quảng cáo này. Bởi vậy, chúng tôi cũng đẩy mạnh dịch vụ và phát triển trên toàn địa bàn quận Hai Bà Trưng

Biển led tỷ giá với kết cấu cũng khá đơn giản, gồm phần khung làm bằng sắt hộp hoặ nhôm mạ kẽm siêu bền, phần mặt biển được làm từ mica có dán decal kết hợp với hệ thống đèn led lắp bên trong. Hệ thống được lập trình sẵn nạp trong IC điều khiển hoặc máy tính cài đặt. Nội dung hiển thị tùy biến, các thông tin thường xuyên thay đổi hàng giờ, hàng ngày như lãi suất, tỷ giá ngoại tệ, vàng, giờ giấc,.. rất đa năng.

Tư vấn làm biển led tỷ giá tại Hai Bà Trưng

Làm biển led tỷ giá tại hai bà trưng

Làm biển led tỷ giá ngân hàng, vàng tại Hai Bà Trưng

 • Bảng tỷ giá lãi suất dùng cho Ngân Hàng, hiển thị bằng LED 7 đoạn, có thể cập nhật trực tiếp từ máy tính.
 • Sử dụng Led 7 đoạn, kích thước Led 29x 41mm, hoặc 50×70.
 • Linh kiện được nhập từ Đài Loan, sử dụng họ IC ATMEL của Mỹ.
 • Hiển thị thông tin các chương trình khuyến mãi với quang báo 16 màu.
 • Hiển thị ngày giờ theo thời gian thực.
 • Chuẩn giao tiếp RS232, RS485. Đặc biệt có chuẩn giao tiếp TCP/IP.
 • Khả năng quản lý dữ liệu đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau từ trung tâm (thông qua mạng TCP/IP).
 • Có thể cập nhật dữ liệu tự động từ Web hay tự động truy xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu khai báo trước
 • Tự động lật trang, cho phép hiển thị nhiều thông tin khác nhau.
 • Chương trình nhập dữ liệu thân thiện với giao diện bảng, lưu trữ dưới dạng file nên rất tiện cho việc chỉnh sửa cập nhật dữ liệu.

Làm biển led tỷ giá tại hai bà trưng

Làm biển led tỷ giá chứng khoán tại Hai Bà trưng

 • Màu sắc thông tin hiển thị trên biển điện tử thay đổi theo từng mã chứng khoán, việc cập nhật thông tin chứng khoán lên biển điện tử được thực hiện hoàn toàn tự động. Điều này dễ dàng hơn cho người theo dõi thông tin chứng khoán trên biển điện tử này.
 • Bảng hiện thị được 3 màu (xanh, đỏ, vàng). Khác với đặc trưng hiển thị LED quảng cáo bình thường, đây là bảng hiển thị thông tin dữ liệu động, thông tin được cập nhật liên tục.
 • Màn hình lớn có thể chia ra thành nhiều vùng để hiển thị theo từng nhóm thông tin chứng khoán như: tên công ty, các tiêu đề và các thông số đấu giá, ảnh logo… Thông tin hiển thị được chia thành các kịch bản, chạy song song với nhau trên cùng hoặc khác phân vùng hiển thị.
 • File cơ sở dữ liệu XML là file dữ liệu chuẩn chứa thông tin chứng khoán, được cập nhật liên tục qua hệ thống thông tin của sàn giao dịch chứng khoán. Khả năng mở rộng diện tích hiển thị rất lớn đến 500×500 điểm ảnh (khoảng 16m2 với khoảng cách giữa 2 điểm ảnh là 0.8cm).

Dịch vụ làm biển led tỷ giá tại Hai Bà Trưng

Làm biển led tỷ giá tại hai bà trưng

Quận Hai Bà Trưng có các phường trực thuộc như: Quận Hai Bà Trưng có 18 phường trực thuộc, gồm: Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn Du, Bạch Mai, Trương Định, Vĩnh Tuy, Bách Khoa, Bạch Đằng, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn. Bí Ẩn Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển led tỷ giá, biển quảng cáo các loại, biển công ty tại tất cả các phường này.

Làm biển led tỷ giá tại hai bà trưng

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc, chỉ cần nhấc mấy lên và gọi điện cho chúng tôi thôi, căn cứ theo tình hình thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án cụ thể và báo giá làm biển led tỷ giá một cách tối ưu nhất.

Khả năng triển khai nhanh, ổn định và an toàn. Hệ thống thông tin chứng khoán sử dụng LED sẽ đáp ứng và mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng cao với giá thành hợp lý.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428