Làm biển Led ma trận giá rẻ tại Cầu Giấy

Làm biển led ma trận tại Cầu Giấy

Làm biển Led ma trận tại Cầu Giấy, Bí Ẩn Việt chuyên thi công lắp đặt biển led ma trận tại Cầu Giấy. Là một loại biển quảng cáo hết sức bắt mắt, có độ thẩm mỹ cao nên được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Trong nên kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện nay thì biển quảng cáo là một thứ không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào. Có nhiều hình thức để quảng cáo nhưng quảng cáo thông qua đèn led là một hình thức quảng cáo khá phổ biến với tất những nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng…..Để thu hút khách hàng chắc chắn ban phải thiết kế cho cửa hàng của mình một biển quảng cáo hay một biển led thật đẹp, thật nhiều màu sắc rực rỡ và thật sự độc đáo không ở đâu có.

Các loại biển led ma trận

Có 2 biển quảng cáo led phổ biến được nhiều quý khách hàng lựa chọn tin dùng đó là biển led bảng điện tử và đèn led bóng rời

Biển đèn led bảng điện tử được biết đến là một loại đèn quảng cáo thông dụng, được nhiều người yêu thích sử dụng với một tính năng nổi trội là có thể thay đổi được nội dung quảng cáo hay nói cách khác là có thể tự lập trình để nội dung thay đổi theo cách mà khách hàng mong muốn. Loại đèn led điện tử nàu có cấu tạo từ  có modun led có màu sắc đơn màu hoặc đa màu. Một điều đặc biệt nữa là đèn led bảng điện tử full màu đỏ còn được sử dụng làm màn hình led cỡ lớn.

Biển led bóng rời, loại này ít được sử dụng hơn so với biển đèn led bảng điện tử vì không thể thay đổi được nội dung trong đó. Biển đèn led bóng rời được thiết kế theo các thông số kỹ thuật cố định , có 2 loại kích cỡ phổ biến nhất là loại có kích thước 5mm và 8mm. Về màu sắc thì loại đèn led bóng rời này có màu sắc từ đơn màu đến đa màu.

Ưu điểm của biển led ma trận

• Nội dung, văn bản quảng cáo có thể chuyển động, rất thu hút và gây chú ý, tò mò.

• Ngoài văn bản, loại biển quảng cáo này còn có thể chạy được đồng hồ (cả dạng kim chạy cổ điển và dạng số).

• Thậm chí, những loại biển đèn LED ma trận hiện đại còn cho phép chạy video theo ý muốn.

• Có thể áp dụng kỹ xảo độc đáo trên biển quảng cáo.

• Biển có thể hiện thị vô cùng đa dạng các loại màu sắc, phân chia bố cục theo ý muốn.

• Không cần phải kết nối online.

• Có thể dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu.

• Nội dung hiển thị không giới hạn, nhưng người sử dụng cũng nên lưu ý không lạm dụng và đưa lên quá nhiều văn bản, người xem sẽ không thể theo dõi hết.

• Có nhiều loại biển với những giá thành khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và chi phí.

• Tuổi thọ, độ bền rất cao, có khả năng chịu được ảnh hưởng từ môi trường.

• Điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm cho cửa hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428