Làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Biển hộp đèn 3M, biển quảng cáo bằng bạt hiflex, kích thước đa dạng, giá thành tương đối cạnh tranh, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, bởi vậy dịch vụ làm biển hộp đèn 3m tại Hoài Đức đang được chúng tôi đẩy mạnh và phát triển. Để hiểu rõ hơn về biển quảng cáo này, thiết kế biển quảng cáo sao cho đẹp chuẩn thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn

Tư vấn làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Biển hộp đèn 3M, biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiên nay. Với thiết kế bao gồm phân khung bằng hộp sắt hoặc nhôm mạ kẽm siêu bền, với phần biển được căng bằng bạt hiflex có dộ xuyên sáng cao, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng bằng led hoặc neon sign. Sử dụng công nghệ in uv hiện đại, cho độ phủ cực kỳ rộng, chất lượng màu tốt, hiệu ứng hình ảnh được chiếu sáng chân thật và sinh động, chạy được cả ngày và đêm.

Biển với khả năng xuyên sáng và màu sắc đẹp, độ giữ màu lâu, so với những loại biển quảng cáo khác giá thành tương đối cao, nên ứng dụng nhiều cho các bảng hiệu hộp đèn cao tâp cho các ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại như VP bank, BIDV, SC bank,… Vinmart, Big C, Aeon,… bạn đều có thể thấy. Những loại hình dịch vụ kinh doanh này thì hẳn tại Hoài Đức cũng không thiếu, bởi vậy chúng tôi đẩy mạnh dịch vụ làm biển hộp đèn 3M

Ưu điểm của làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Chất liệu bạt 3M là sản phẩm đặc biệt đảm bảo không giã, xuyên sáng tốt hơn cả Mica, cho ánh sáng ban đêm ra đẹp và đều.

Hộp đèn 3M là khả năng giữ màu sắc và chống chịu thời tiết trong một thời gian dài trong mọi loại thời tiết.

Biển đáp áp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng, có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt & tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.

Tuy giá thành hơi cao, nhưng tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo cực kỳ tốt. Nên mức độ ưa chuộng của biển này cũng không hề kém cạnh những loại biển quảng cáo khác đang thịnh hành hiện nay. Bạn nên cân nhắc cho sự lựa chọn của mình

Dịch vụ làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Làm biển hộp đèn 3M tại Hoài Đức

Tại Hoài Đức không hề thiếu các đơn vị làm biển quảng cáo hộp đèn 3M, tuy nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào làm biển quảng cáo đảm bảo chất lượng đi đôi với thực tế.

Quảng cáo Bí Ẩn Việt là nhà cung cấp vật liệu 3M trên toàn quốc nên luôn có giá tốt nhất thị trường cho các khách hàng của mình.

Chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi tư vấn và cùng bạn xây dựng những thương hiệu có giá trị. Chúng tôi cũng giúp bạn kinh doanh thật hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm truyền thông ấn tượng, sáng tạo và chất lượng cao.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Bí Ẩn Việt, tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới đo đạc và khảo sát hiện trường, tư vấn và đưa ra phương án hợp lý.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428