Tại sao làm biển quảng cáo hiệu quả đơn giản là yếu tố cần thiết

Làm biển hiệu quảng cáo đẹp hiệu quả một trong những nguyên tắc cơ bản hẳn những ai làm biển quảng cáo đều rõ ràng, chính là sự đơn giản. Bạn sẽ thường thấy những kinh nghiệm khi viết cách để làm biển quảng cáo hiệu quả là thiết kế đơn giản, nội dung ngắn gọn, xúc tích, hình ảnh không quá cầu kỳ, màu sắc không quá nhiều,… Tất cả đều ưu tiên tối giản hóa, tại sao? Để rõ ràng hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nào.

Thiết kế biển hiệu quảng cáo

Sự đơn giản đi kèm sự tinh tế trong làm biển hiệu quảng cáo

Sự đơn giản hóa trong thiết kế biển quảng cáo liệu có phải chỉ để khách hàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng hay không? Những tấm biển quảng cáo treo ngoài đường, giúp công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, nhưng những người đi đường họ sẽ không có quá nhiều thời gian để đứng ngắm nhìn và đọc rõ thông điệp mà họ truyền tải. Đây chính là tác dụng đầu tiên của sự đơn giản hóa.

Nhưng cũng không nên đơn giản hóa quá mức, sẽ khiến nó trở nên đơn điệu, nhàm chán và không hấp dẫn. Bởi vậy sự đơn giản trong làm biển quảng cáo tưởng dễ mà lại khó. Họ phải tính toán khá kĩ lượng, và áp dụng những tỉ lệ hài hòa nhất để có cái nhìn hợp lý đến vậy. Sự sắp đặt và bố trí ra sao, từ không gian và nội thất xung quanh thế nào cũng là một tổng thể không tách rời để tôn lên những tấm biển nhỏ bé kia.

biển hiệu quảng cáo đẹp

Làm biển quảng cáo như đã nói trên, cần phải ngắn gọn, xúc tích, truyền tải đúng thông điệp, tránh viết quá nhiều, font chọn quá hoa hòe, do tình hình giao thông nước ta, họ thường sẽ chỉ có không quá 10s để lướt hết tấm biển quảng cáo của bạn. Đồng thời, màu sắc phải hài hòa với không gian nhưng cũng phải nổi bật, không nên chọn quá nhiều màu trong 1 tấm biển, hãy đơn giản ở mức phù hợp, hình ảnh nếu có cần đúng với nội dung truyền tải,… Vùa để người đi đường họ đọc được thông tin, cũng như ấn tượng mạnh với tấm biển quảng cáo từ đó tìm đến sản phẩm dịch vụ của chủ kinh doanh.

Bởi vậy mới mói sự đơn giản đi kèm sự tinh tế và giá trị thẩm mỹ cao. Sự đơn giản còn tích kiệm được khá nhiều chi phí cho chủ công trình.

Một vài lưu ý khác cho làm biển hiệu quảng cáo 

làm biển vẫy mica hút nổi tại Hoàn Kiếm

Ngoài yếu tố đơn giản thì còn có những yếu tố khác cũng quan trọng không kém khi muốn sở hữu tấm biển quảng cáo đẹp, chuẩn và mang lại hiệu quả

  • Thể hiện được sản phẩm mình đang bán là gì?

Đưa ra được những ý tưởng phù hợp với sản phẩm mình bán, làm sao để gây hiệu ứng ấn tượng khi khách hàng cần tới sản phẩm, dịch vụ , sẽ nghĩ về công ty bạn.

  • Giới thiệu được sản phẩm

Một tấm biển quảng cáo chỉ được xem lướt qua ở 3s đầu tiên, vì thế bạn cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình.

Ngoài ra cũng có thể là tên công ty, địa chỉ liên lạc hay một slogan dễ nhớ mang ý nghĩa. Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn mang ý nghĩa và đúng. Tuy nhiên để gây chú , bạn cũng có thể sử dụng một vài chi tiết hài hước thông minh trên đó.

mẫu chữ nổi làm biển quảng cáo

  • Rà soát lỗi

Trước khi tiến hành lắp ghép và đưa vào sử dụng, bạn cần kiểm tra lỗi lần cuối và chú ý chính tả, sẽ thật thiếu xót và mất thiện cảm nếu tấm biển của bạn sai lỗi chính tả và ngữ pháp.

Chọn đơn vị làm biển hiệu quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo tại Hoàn Kiếm

Với sự phát triển của thị trường biển quảng cáo hiện nay, khá nhiều đơn vị làm biển quảng cáo xuất hiện, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ làm bất cứ đâu, nhưng liệu tất cả đều sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cho bạn. Và phải nhớ điều rằng, sự thành công của tấm biển quyết định phần lớn vởi nhà làm biển quảng cáo. Nên hãy cân nhắc khi lựa chọn

Nếu bạn phân vân chưa biết chọn đơn vị nào, hay còn bất cứ thắc mắc, cần tư vấn làm biển quảng cáo các loại, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của Bí Ẩn Việt chúng tôi. Tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Đông cũng như trên địa bàn Hà Nội chất lượng hàng đầu, chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428