Làm biển gỗ tại Đống Đa

Biển gỗ, mẫu biển quảng cáo đang khá là được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế độc đáo, thú vị mang đến cho không gian một phong cách mới lạ, dễ gây ấn tượng và thu được sự thiện cảm từ khách hàng. Nhu cầu làm biển gỗ tại Đống Đa cũng như những quận khác trên địa bàn Hà Nội ngày càng tăng, biển gỗ cũng đang dần khẳng định vị thế của mình, tuy chưa thể bằng những loại biển quảng cáo khác.

Tìm hiểu và làm biển gỗ tại Đống Đa

Làm biển gỗ tại Đống Đa

Đống Đa, với vị trí thuận lợi, kinh tế phát triển, nhiều loại hinh kinh doanh dịch vụ như quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, shop thời trang, spa, mỹ phẩm,…. tập trung khá là nhiều. Chọn một tấm biển quảng cáo độc đáo, dễ thu hút khách hàng sẽ thúc đẩy sự phát triển, quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách thuận lợi hơn. Và đương nhiên, biển gỗ chính là một trong sô những ứng cử viên mà chúng tôi đề xuất cho mọi người tham khảo và lựa chọn.

Biển gỗ được thiết kế khá đơn giản và dễ gia công, sử dụng công nghệ CNC cắt hoặc khắc chữ trực tiếp trên bề mặt biển, sau đó sẽ được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng và được xử lý chống ẩm mốc, hay cong vênh, gia tăng tuổi thọ cho biển. Làm biển gỗ hiện nay có hai loại cơ bản là biển khắc chìm và biển chữ nổi, mỗi loại biển sẽ có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Hãy tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp.

Làm biển gỗ tại Đống Đa

Biển thiết kế với kích thước đa dạng, gọn nhẹ, có những mẫu biển kích thước nhỏ, dễ di chuyển và dễ tu sửa, kết hợp được với nhiều loại chất liệu khác như alu, mica, formex,… khi làm biển chữ nổi, tiết kiêm chi phí. Ngoài ra với chât liệu gỗ có giá trị phong thủy, mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ, điều mà không biển quảng cáo nào làm được. Và còn nhiều lợi ích khác mà biển quảng cáo này mang đến, hãy tự mình trải nghiệm thêm để thấy giá trị đích thực của loại biển này.

Quy trình làm gỗ tại Đống Đa của Bí Ẩn Việt

Làm biển gỗ tại Đống Đa

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xin thông tin liên hệ của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sản địa điểm lắp đặt bảng hiệu, khảo sát và nắm bắt nhu cầu của khách hàng về sản phẩm
  • Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về các chất liệu làm bảng gỗ để khách hàng lựa chọn đồng thời gửi đến khách hàng một số mẫu bảng hiệu, lên demo để khách hàng xem và đưa ra quyết định.
  • Bước 4: Báo giá sản phẩm khi khách hàng đã chấp nhận bản demo về bảng hiệu
  • Bước 5: Kí hợp đồng và đặt cọc
  • Bước 6: Thực hiện cách làm bảng hiệu bằng gỗ bao gồm: sản xuất, thi công và lắp đặt.
  • Bước 7: Khách hàng nghiệm thu sản phẩm bảng hiệu bằng gỗ, nếu cần điều chỉnh gì thì Bảng gỗ Kabi sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 8: Khách hàng thanh toán chi phí làm bảng, Bảng gỗ Kabi chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

Dịch vụ làm biển gỗ Đống Đa của Bí Ẩn Việt

Làm biển gỗ tại Đống Đa

Việc chọn đơn vị làm biển quảng cáo rất quan trọng, nếu bạn muốn sở hữu một tấm biển đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn và giá cả phù hợp. Bởi hiện nay tại Đống Đa, cũng khá nhiều công ty làm biển quảng cáo xuất hiện, nhiều khách hàng cũng khá hoang mang khi tìm đến những đơn vị thiết kế thi công, bởi không biết chất lượng như thế nào, có đảm bảo hay không?

Bản thân các loại biển quảng cáo bằng gỗ không quá khó làm nhưng nó yêu cầu sự cẩn thận, tỷ mỉ, chuyên nghiệp, khéo tay và tính thẩm mỹ cao từ người thợ. Hiểu rõ cách làm bảng hiệu bằng gỗ đòi hỏi những điều này nên toàn bộ quá trình sản xuất và thi công sản phẩm tại Bí Ẩn Việt đều do đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt tình, năng động trực tiếp thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại nhất nhằm mang lại vẻ đẹp tinh tế, độc đáo cho từng sản phẩm.

Làm biển gỗ tại Đống Đa

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi với hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại, sản xuất trực tiếp. Đảm bảo thời gian thi công bảng hiệu vô cùng nhanh chóng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều cho thấy sự chuyên nghiệp và ấn tượng, thể hiện nét riêng độc đáo trong ý tưởng thiết kế.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu bằng gỗ, hãy liên hệ trực tiếp với Bí Ẩn Việt để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí, nhận được sản phẩm chất lượng và hợp lí về giá thành.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428