Làm biển chữ nổi tại Hà Đông cần lưu ý những gì?

Làm biển chữ nổi tại Hà Đông, nhu cầu ngày càng nhiều, mang đến hiệu suất quảng bá sản phẩm thương hiệu tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu làm và tìm kiếm địa chỉ làm biển quảng cáo, phân vân chưa biết chọn đơn vị nào làm biển phù hợp, vậy hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Bí Ẩn Việt chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này nào.

Lưu ý khi làm biển chữ nổi tại Hà Đông

Làm biển chữ nổi tại Hà Đông

Biển chữ nổi, mẫu biển quảng cáo khá là phổ biến hiện nay. Với kết cấu đơn giản gồm nền bảng và chữ nổi gắn phía trên. Chất liệu đa dạng bạn có thể kết hợp các chất liệu khác nhau như alu, mica, formex, gỗ,… mang đến điểm nhấn cho tấm biển, tạo nên sự đa dạng của biển chữ nổi, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Biển đươc gia công bằng công nghệ cắt CNC

Trong quá trình thiết kế, biển có thể kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng, gia tăng tính thẩm mỹ và hiệu suất chạy quảng cáo, được cả ngày và đêm

Tư vấn chất liệu làm biển chữ nổi tại Hà Đông

Có khá nhiều chất liệu phù hợp để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều nhất vẫn là các chất liệu sau:

  • Biển mặt mica gắn chữ mica nổi

Làm biển chữ nổi tại Hà Đông

  • Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, chữ aluminum nổi

làm biển chữ nổi tại Hà Đông

  • Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi

làm biển chữ nổi tại Hà Đông

  • Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

Giá của chữ nổi dán trên biển thường được tính riêng theo bộ. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào vật liệu bạn chọn, độ lớn, độ dày của chữ, nhiều chữ hay ít chữ, chữ có LED hay không LED, chân chữ bằng gì, mặt chữ bằng gì…

Thông thường người ta chỉ tính được giá của bộ chữ nổi sau khi đã thiết kế hoàn thiện maket và thống nhất được với khách hàng về vật tư, chất liệu và quy cách của bộ chữ nổi. Thông thường một bộ chữ nổi bằng mica có LED gắn trên một tấm biển alu kích thước khoảng 10m2 có giá dao động từ 4-8 triệu tùy số lượng chữ, kích thước chữ.

Dịch vụ làm biển chữ nổi tại Hà Đông

làm biển chữ nổi tại Hà Đông

Biển quảng cáo chữ nổi chính bởi khá phổ biến, nên cũng nhiều đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Đông, khiến khách hàng khá phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị làm biển nào đáng tin tưởng. Muốn sở hữu một tấm biển đẹp, ưng ý thì bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn.

Bí Ẩn Việt hiện nay đang phát triển mạnh mẽ dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Đông, và nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của mình, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi, một trong những dịch vụ quảng cáo lớn nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng quý khách Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Bí Ẩn Việt, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát, đo đạc và báo giá cụ thể. Mọi thứ đều là tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428