Làm bảng hiệu Aluminium, tham khảo dịch vụ tại Đống Đa

Aluminium, chất liệu được dùng khá là phổ biến khi làm biển quảng cáo hiện nay. Vậy cách thức làm bảng hiệu aluminium như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình tiến hành hay không? Những điều này không chỉ phía công ty, đơn vị thiết kế cần biết, mà chính bạn là khách hàng cũng cần hiểu sơ qua. Nắm rõ mới giúp bạn sở hữu cho mình những tấm biển như ý.

Tư vấn làm bảng hiệu Aluminium tại Đống Đa

Làm bảng hiệu aluminium

Biển hiệu quảng cáo Aluminium, là một trong những mẫu biển quảng cáo được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay, từ các công ty, doanh nghiệp, cho tới những shop cửa hàng vừa và nhỏ. Làm biển quảng cáo alu, bạn cần quan tâm những phương diện gì

Cách thức thi công làm bảng hiệu aluminium ?

Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone. Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình.

Việc tiến hành thi công cần phải có đội ngũ thợ tay nghề chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Như thế tránh những sai sót và cho tấm biển tạo thành một cách như ý.

Cần lưu ý gì khi làm bảng hiệu Aluminium ?

Đương nhiên ngoài những kiến thức cơ bản, cần tham khảo thêm một vài kinh nghiệm, hay có những chú ý cần phải biết khi làm.

Thận trọng là yếu tố đầu tiên khi làm. Chú ý trong từng khâu, từng giai đoạn, từng chi tiết. Điều này sẽ giúp gia tăng độ hoàn hảo, đồng thời nếu có tháo lắp, sẽ dễ dàng, đỡ mất công.

Phải tìm được địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay khá nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng không phải nơi nào cũng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý, và hiệu quả thực sự.

Trong khoản thiết kế kế biển quảng cáo ban đầu, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hay chưa tìm được ý tưởng hay, nên nhờ tới những đơn vị làm biển quảng cáo họ tư vấn cụ thể, đưa ra những phương án phù hợp nhất. Với các công ty lâu năm, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của họ sẽ dễ dàng giúp bạn có được một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với thông điệp công ty bạn.

Phù hợp với hình thức kinh doanh, cũng như điều kiện tài chính của bạn. Biển alu cũng có khá nhiều loại, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng thôi

Làm bảng hiệu aluminium

Nên làm bảng hiệu Aluminium tại đâu ?

Làm biển quảng cáo alu địa chỉ nào bây giờ nhỉ? Như bạn cũng biết, bởi quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ, khiến cho khách hàng phân vân không biết chọn bên nào. Vậy nếu bạn cũng thế thì hãy dựa trên một vài tiêu chí sau để chọn cho mình nhé.

Công ty cần phải kinh nghiệm lâu năm. Với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều công ty trước đó, họ sẽ phần nào hiểu được những mong muốn cũng như ý tưởng mà bạn đưa ra.

Uy tín, chất lượng, cùng tinh thần trách nhiệm làm việc cao. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Nắm bắt các xu hướng quảng bá thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo. Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng luôn luôn thay đổi, vì thế cần phải chọn công ty biết nắm bắt xu hướng và bỏ qua những yếu tố gây lỗi thời.

Giá cả, một trong những tiêu chí mà tất cả khách hàng đều quan tâm. Khi chọn công ty cần chú ý mức giá phù hợp với điều kiện của bạn. Tốt nhất bạn nên đưa ra mức giá trước, cùng với những yêu cầu của bạn. Như thế phía công ty cũng sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra những phương án phù hợp cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428