Vì sao kinh doanh đồ uống nên chọn biển quảng cáo chữ nổi?

Hiện tại trên thị trường, biển quảng cáo đang không ngừng thay đổi và ngày càng trở nên đa dạng. Trong đó phải kể đến biển chữ nổi. Một trong các loại biển quảng cáo được các chủ đầu tư đón nhận hơn cả.

Biển quảng cáo nói chung và biển chữ nổi nói riêng đang là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến cho cửa hàng của bạn. Nếu bạn kinh doanh đồ uống như trà sữa, cafe,… Bạn nên chọn biển quảng cáo như thế nào? Hãy cùng  Bí Ẩn Việt khám phá nhé!

Biển chữ nổi

Tại sao biển chữ nổi lại phù hợp với kinh doanh đồ uống?

Các quán trà sữa, quán cafe vô cùng cần sự ấn tượng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, những nơi đó cần có giá trị thẩm mỹ cao, vì không gian rất quan trọng. Vì vậy mà hơn bất kì loại kinh doanh nào, biển chữ nổi giúp các quán trà sữa, cafe tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Phân loại theo chất liệu, các loại biển chữ nổi phổ biến hàng đầu hiện nay chính là:

–  Biển chữ nổi mica lồng đèn led sáng mặt chữ – vách logo mica

–  Biển chữ nổi mica / inox gắn đèn led hắt chân chữ

–  Biển chữ nổi inox

–  Biển quảng cáo chữ nổi bằng formex dán decal

–  Biển đèn led quảng cáo có khả năng thay đổi hiệu ứng chạy chữ, chuyển màu chữ cực kỳ sinh động

biển chữ nổi

Thông thường, các quán cafe, trà sữa sẽ chọn biển chữ nổi đơn giản và không quá phức tạp. Đó có thể chỉ là những tấm biển chữ nổi gỗ nhỏ nhắn. Đó cũng có thể là những biển chữ nổi với tên thương hiệu và logo được dán nổi cùng tên địa chỉ được dán chìm. màu sắc đặc trưng của các thương hiệu cũng được đưa lên bao quanh các chữ nổi và hệ thống đèn led giúp nhìn rõ tên cửa hàng hơn. Đặc biệt là khi trời tối.

Kết cấu biển chữ nổi vốn chẳng hề phức tạp vì chúng ta có thể xác định được phần trọng tâm cần đặt vào đâu. Thế nên, chỉ cần đầu tư một khoản chi phí không quá cao, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm biển chữ nổi đẹp, chất lượng được đảm bảo thông qua chế độ bảo hành chuyên nghiệp. 

Hơn nữa, những nhà thiết kế còn giúp bạn cách điệu và thêm những phần sáng tạo độc đáo, giúp biển quảng cáo chữ nổi đẹp hơn, thu hút hơn. 

biển chữ nổi

Là một người kinh doanh, chắc hẳn bạn biết sự cạnh tranh trên thị trường đồ uống là gay gắt thế nào. hàng trăm thương hiệu trà sữa, quán cafe mọc lên quanh vùng đất thủ đô Hà Nội. Điều giúp bạn cạnh tranh thành công, phải chăng có thể là chiếc biển quảng cáo mà ai ai cũng phải nhìn?

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Bí Ẩn Việt để được cung cấp thêm thông tin về biển chữ nổi cũng như tư vấn về các mẫu thiết kế. Hy vọng công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428