Decal trong là gì? Những thông tin cơ bản bạn cần biết trước khi dùng

Tham khảo in ấn decal trong và những thông tin cơ bản nhất

Decal trong là gì?, một loại vật liệu phổ biến được ứng dụng nhiều trong ngành làm biển quảng cáo hiện nay. Nhiều công ty đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn deacal trải dài trên khắp các quận thành phố Hà Nội. Vậy để hiểu rõ hơn về decal trong, cũng nhu dịch vụ in ấn làm biển quảng cáo tại Hoài Đức cùng những quận thành khác, hãy cùng Bí Ẩn Việt tìm hiểu một cách chi tiết hơn trong bài viết này nhé

decal trong là gì

Decal trong có những ưu điểm nổi bật gì? tác dụng của chúng ra sao? Và ứng dụng như thế nào trong những tấm biển quảng cáo hiện nay?

Decal trong là gì? Đặc điểm của decal trong.

Decal trong là loại chất liệu nhựa cứng có độ trong suốt cao, giống như một lớp silicon mang mỏng vậy. Như đã nói trên, decal trong được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng thấy trong đời sống hàng ngày đồ uống, thực phẩm,…. Khi sử dụng trong in ấn quảng cáo bạn có thể thấy nhu các bienr logo, biển thương hiệu, biển xe máy, xe oto, hay các hình ảnh quiangr cáo sản phẩm dịch vụ,…

decal trong là gì

Cấu tạo của chất liệu decal trong là gì?

 • Lớp mặt: là lớp trên cùng của decal, thường là chất liệu nhựa PVC, giấy hoặc chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Nếu là in decal trong thì lớp mặt có khả năng xuyên thấu tốt. Một số nhà cung cấp thường gia cố lớp mặt thêm nilong mỏng để không dính bụi trong thời gian sử dụng.
 • Lớp theo thường là acrylic. Lớp này dính chặt với lớp mặt, giúp người dùng dán dễ dàng sau khi lột ra.
 • Lớp ngăn cách: làm bằng silocon hoặc PE-silocon, phủ lên với mục đích ngăn cách lớp đế và lớp keo để không bị dính nhau.
 • Lớp đế làm bằng giấy và nếu không có lớp ngăn cách, chúng sẽ dính với lớp keo.
 • Lớp giấy làm bằng giấy Kraft hoặc Glassine, có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Ứng dụng của decal trong là gì?

Decal được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là các ngành:

 • Nhãn xe hơi, xe máy và đồ điện tử
 • Nhãn cho thực phẩm
 • Nhãn cho thực phẩm đóng chai
 • Nhãn cho hàng tiêu dùng: xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm,…
 • Nhãn cho hoá chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp
 • Nhãn cho dược phẩm
 • Nhãn niêm phong
 • Nhãn thông tin trong công nghiệp: tên hàng, mã hàng, số lượng, khối lượng
 • Nhãn cho kho vận – vận chuyển
 • Nhãn cho văn phòng: nhãn địa chỉ, nhãn cho file hồ sơ, nhãn cho cd/vcd…
 • Nhãn cho bán lẻ: nhãn giá, nhãn phân loại
 • Nhãn khuyến mãi và trang trí: sản phẩm khuyến mãi, trên bìa sách báo, nhãn trang trí cho trẻ em,…
 • Poster quảng cáo

biển bạt quảng cáo

Bạn có thể thấy chúng được dán làm cho các thương hiệu lớn, gân hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lọi. Hạn chế được sự che phủ diện tích, và vẫn có thể nhìn thấy, dù bạn dùng diện tích decal che phủ lớn.

Công dụng của decal trong làm biển quảng cáo

Sử dụng trong thiết kế biển quảng cáo, decal trong có thể nhìn thấu cả 2 mặt, sử dụng như một lớp logo màng bọc lên sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được bên trong sản phẩm của mình quan tâm như thế nào. Một sản phẩm sử dụng in decal trong, một phần sẽ cung cấp thông tin cần thiết của sản phẩm cho người tiêu dùng như ngày sản xuất, hạn dùng, thành phần sản phẩm bà nơi xuất xứ, một phần diện tích trên mặt decal sẽ in logo và tên thương hiệu để quảng bá và tăng khả năng nhận biết đối với người tiêu dùng về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Decal trong có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn. Trong quá trình in ấn, thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu Pigment UV nên màu sắc được bảo toàn theo dòng thời gian.

decal trong la gi

Cần chú ý với các mẫu in decal trong là gì.

Tuỳ vào khách hàng, có khách hàng dễ tính, có khách hàng khó tính, nhu cầu mỗi người sẽ khác nhau. Tuy vậy, những maauxn in decal trong đều phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau:ư

Nội dung trên decal phải rõ ràng đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu cần in ấn: phải ngắn gọn, xúc tích. Giúp khách hàng có thể nắm bắt được sản phẩm một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

Hiển thị được các hình ảnh, logo minh hoa của chính thương hiệu, doanh nghiệp đó.

Các hoạ tiết lựa chọn phải tỉ mỉ, cẩn thận, không nên quá nhiều hay rắc tối, màu sắc cũng cần chú ý, không chọn quá nhiều màu dễ gây rối mắt cho người nhìn. Nhưng cũng đừng quá đơn giản, như thế sẽ không thu hút và bắt mắt.

Và quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ công ty in ấn, thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Với địa bàn hà nội hiện nay, có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ, hãy cân nhắc và lựa chọn. Nếu còn phân vân, vậy hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Bí ẩn việt chúng tôi.

Công Ty TNHH truyền thông và marketing Bí Ẩn Việt luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sau 5 năm xây dựng và phát triển,Bí Ẩn Việt trở thành một công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy trong việc tư vấn thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo chất lượng, đẹp mắt hàng đầu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428