Cập nhật xu hướng thiết kế biển led vẫy mới nhất năm 2020

Biển led vẫy đang là xu hướng được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để quảng cáo cho cửa hàng, thương hiệu của doanh nghiệp mình.Thông thường biển quảng cáo led vẫy thường đặt ở nơi dễ nhìn và vuông góc với biển hiệu chính, mặt tiền của cửa hàng nhằm gây chú ý đối với khách hàng nhất là vào buổi tối.Biển quảng cáo led thường có kích thước nhỏ gọn, chỉ khoảng 50-80cm trừ biển hộp đèn lè thì có thể có kích thước to hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng nhiêu hiệu quả quảng cáo.

Tại sao nên sử dụng biển led vẫy

Ngoài một tấm biển hiệu chính của mặt tiền cửa hàng thì thật thiếu sót nên có một tấm biển led vẫy đặt bên ngoài. Để nắm được tầm quan trọng và hiệu quả của nó thì bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang chạy xe trên đường, bạn sẽ rất khó để có thể nhìn thấy các biển hiệu chính của cửa hàng, với một biển vẫy được đặt vuông góc sẽ là dễ dàng tiếp cận với bạn hơn cả.

Hơn nữa,  biển vẫy đèn led còn là loại biển thu nhỏ ý tưởng, thể hiện sự độc đáo ,tinh tế của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau: thiết kế đáng yêu, hay hướng đến sự sang trọng, cổ kính hay hiện đại,……

Xu hướng thiết kế biển vẫy năm 2020

Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật như ngày nay cho ra đời nhiều mẫu mã biển đẹp, các chất liệu thi công mới đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế và độ bền cao.

Mẫu mã, hình dáng của biển vẫy:

Biển led vẫy có thể là hình vuông, tròn, elip…hay bất kỳ hình dáng nào mà khách hàng mong muốn.

Những chất liệu thường sử dụng làm biển vẫy

Biển vẫy alu chữ âm bản

Mẫu biển vẫy này được thiết kế đơn giản mà rất thanh lịch, với chất liệu alu cắt cnc âm bản này bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình dáng và kích thước của biển, màu chữ,phông chữ, logo rất đa dạng.

Biển vẫy dạng hộp đèn

Loại này quảng cáo này thường có kích thước lớn hơn những mẫu biển vẫy khác vì có sử dụng đèn led nên chi phí sẽ cao hơn so với biển vẫy alu.

Biển quảng cáo vẫy bằng Mica hút nổi

Đây là loại biển quảng cáo tiên tiến, khá độc đáo và thu hút người đối diện với màu sắc logo chuẩn, độ bền cao nên và thường được sử dụng cho những công ty lớn, với yêu cầu khắt khe về độ tinh tế.

Với đội ngũ thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên môn cao, kinh nghiệm,BÍ ẨN VIỆT cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo bền đẹp, phù hợp xu thế và giá thành hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt uy tín công ty và lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, thi công đảm bảo đúng tiến độ, làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi

Hãy liên hệ với BÍ ẨN VIỆT để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và có những mẫu biển quảng cáo , biển led vẫy nổi bật cho riêng cửa hàng bạn.

Công ty TNHH Truyền thông và Marketing Bí Ẩn Việt

Webside: http://bianviet.com.vn/

Hotline 0943.28.04.28

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428