Cách vệ sinh biển quảng cáo – Thi công biển quảng cáo tại Ba Đình

Theo thời gian, những chiếc biển quảng cáo được lắp đặt bên ngoài sẽ dễ dàng bám bụi và trở nên cũ kỹ. Tuy nhiên không phải là nó không dùng được. Lý do đơn giản là nó phải dầm mưa dãi nắng quá nhiều dẫn đến sờn màu hay chập điện. Và khi biển quảng cáo đã cũ mà bạn chưa muốn thay? Làm thế nào để vệ sinh biển quảng cáo và biến nó trở lại đẹp đẽ? Dù không thể như ban đầu thì cũng được 7, 8 phần?

Cách vệ sinh biển quảng cáo - Thi công biển quảng cáo tại Ba Đình

Khi nào bạn cần vệ sinh biển quảng cáo?

  • Biển quảng cáo bị mờ, dẫn đến cũ do có nhiều bụi bẩn bám vào hoặc vết bẩn lâu ngày.
  • Biển quảng cáo bị trầy xước do tác động của thiên nhiên, ngoại cảnh.
  • Biển bị hủy hoại bởi các hóa chất mạnh.
  • Cần làm mới biển quảng cáo.Cách vệ sinh biển quảng cáo - Thi công biển quảng cáo tại Ba Đình

Hiện nay trên thị trường đã có những dịch vụ làm vệ sinh biển quảng cáo. Họ sẽ hỗ trợ bạn lau dọn và bạn trả tiền công cho họ. Biển quảng cáo thường được treo ở trên cao và rất khó để tiếp cận nên việc bạn tự mình vệ sinh khá khó khăn. Việc thuê dịch vụ dọn vệ sinh biển quảng cáo, họ đã có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như đồ nghề để tiến hành một cách trơn tru nhất.

Và bạn biết không? Việc vệ sinh biển quảng cáo ít nhiều bạn nên tiến hành từ 1 -2 lần/ năm. Như vậy không chỉ kéo dài được tuổi thọ của biển quảng cáo mà còn giúp bạn làm mới lại tấm biển quảng cáo đã gắn bó với cửa hàng của mình. Bạn không cần lo lắng vì lau dọn sẽ không giúp ích gì ngoài phủi bụi. Có các combo lau dọn vệ sinh, họ có thể phun sơn lại cho bạn, giúp biển quảng cáo mới hơn, cũng có thể sửa chữa mạch điện nếu biển có bị chập ở đâu đó. 

Cách vệ sinh biển quảng cáo - Thi công biển quảng cáo tại Ba Đình

Với những biển quảng cáo treo thấp hay đặt trên mặt đất

Còn với những biển quảng cáo để thấy hay đặt ngay dưới đất, bạn có thể tự lau chùi, vệ sinh biển quảng cáo. Như là dùng khăn ẩm để lau hãy cố gắng giữ các biển quảng cáo không bị đổ, rơi. Như vậy sẽ tránh được rất nhiều rủi ro dẫn đến hao mòn các vật liệu.

Nếu muốn được tư vấn thêm về các thông tin liên quan đến biển quảng cáo. hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp rõ ràng và chính xác nhất. Với nhiều năm chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hotline: 0966.21.68.29

Email: levanbach263@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 962 428